fbpx Lễ Khai Giảng Các Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế EAS Việt Nam 2018 - 2019 | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

Lễ Khai Giảng Các Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế EAS Việt Nam 2018 - 2019

Sự kiện được tổ chức vào 14h00 ngày 09 tháng 09 năm 2018 tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.
Đến dự với sự kiện, có sự góp mặt của các đại biểu:
Hội đồng học thuật, các bạn sinh viên từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên, học viên Quốc tế và trong nước của EAS Việt Nam.

"Tôi mong chúng ta thu xếp thời gian, công sức để chúng ta rèn dũa trở thành khác biệt, trở thành những con người có giá trị. Chúng ta cùng bắt tay nhau làm nên điều mà cha ông ta mơ ước, đó là biến người Việt Nam ta ngang hàng với tất cả các nước. Như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần ở công học tập của các em". Với ý nghĩa đó, tôi tuyên bố khai giảng năm học 2018 - 2019" – Trích lời phát biểu khai giảng của ThS. Bùi Phương Việt Anh - Chủ tịch, TGĐ EAS Việt Nam tại sự kiện.

EAS Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các cán bộ, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể nhân viên, học viên, sinh viên đã tham dự chương trình. Chúc các cán bộ, học viên, sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Chúc cho phong trào thi đua học tập của chúng ta thành công!

Học viên MLA tặn hoa chương trình


 

Theo EAS Việt Nam

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?