Lễ Khai Giảng Các Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế EAS Việt Nam 2018 - 2019

Sự kiện được tổ chức vào 14h00 ngày 09 tháng 09 năm 2018 tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.
Đến dự với sự kiện, có sự góp mặt của các đại biểu:
Hội đồng học thuật, các bạn sinh viên từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên, học viên Quốc tế và trong nước của EAS Việt Nam.

"Tôi mong chúng ta thu xếp thời gian, công sức để chúng ta rèn dũa trở thành khác biệt, trở thành những con người có giá trị. Chúng ta cùng bắt tay nhau làm nên điều mà cha ông ta mơ ước, đó là biến người Việt Nam ta ngang hàng với tất cả các nước. Như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần ở công học tập của các em". Với ý nghĩa đó, tôi tuyên bố khai giảng năm học 2018 - 2019" – Trích lời phát biểu khai giảng của ThS. Bùi Phương Việt Anh - Chủ tịch, TGĐ EAS Việt Nam tại sự kiện.

EAS Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các cán bộ, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể nhân viên, học viên, sinh viên đã tham dự chương trình. Chúc các cán bộ, học viên, sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Chúc cho phong trào thi đua học tập của chúng ta thành công!

Theo EAS Việt Nam

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS