EAS Vietnam International Commando Divison G23.0 (ICD)

Rèn luyện để học, Học để thành người, Thành người để phụng sự Tổ quốc

Don't walk if you can run!

EAS VIETNAM INTERNATIONAL HIGHER LEADERSHIP & ADMINISTRATION STUDIES

chất lượng đẳng cấp
tăng hiệu quả
thực chất từ gốc rễ
dễ thực hiện
giảm rủi ro
giảm thời gian
giảm chi phí
xây dựng thương hiệu

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đặc nhiệm Quản trị G23.0 Quốc tế là chương trình đặc biệt của EAS Việt Nam, được xây dựng trên nền tảng Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu, nhằm tạo ra một nhà quản trị có "dáng vóc của một người mẫu, sức khỏe của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý”.
Đặc nhiệm Quản trị là biết kết hợp những tinh túy nhất của Khoa học - Lãnh đạo – Trí tuệ - Tình báo – Kinh tế - Quân sự - Quản trị Quốc tế phát triển đội ngũ “Đặc vụ Quản trị” tại Việt Nam và Quốc tế.

ĐẶT VẤN ĐỀ

Khi thế giới trở nên phẳng hơn, hội nhập sâu rộng đã phá bỏ mọi biên giới Quốc gia. Kéo theo đó là muôn vàn thách thức cho nguồn nhân lực: việc làm bị mất, cơ hội kiếm việc làm chất lượng ngày càng khó hơn, yêu cầu trong tuyển dụng càng lúc càng chặt chẽ,...Tất cả đòi hỏi nhân lực đa nhiệm, xuyên môn hóa thay vì chuyên môn hóa; đặc biệt là những công việc có thu nhập cao, vị trí làm việc chủ chốt.

Trong khi hiện nay, gần như không có trường Đại học ngoài khối quân sự nào ở Việt Nam đào tạo được những nhân sự từ kiến thức về thiên văn đến cách bắt tay, uống rượu vẫn tỉnh táo cho đến những sinh hoạt thường ngày như ăn, ở, ngủ,… cho đến tranh luận các tác phẩm văn học hay các chủ đề chính trị,…

Toàn cầu cũng làm cho thế hệ trẻ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là phải sống độc lập hơn, làm việc trong môi trường áp lực hơn,… Nền giáo dục của Việt Nam và Quốc tế hầu như không đảm đương được yêu cầu trên ngoại trừ Đại học West Point của Hoa Kỳ. Từ mong muốn đó và thôi thúc của thời đại đã khiến EAS Việt Nam lựa chọn “Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0” với chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu làm nền tảng để đào tạo các “Đặc vụ quản trị”.

Chương trình “Đặc nhiệm quản trị Quốc tế G23.0” của EAS Việt Nam khắt khe và toàn diện đến mức được xem như “West Point” của Việt Nam. Đây mới là niềm vinh dự cũng là thách thức để EAS Việt Nam giữ vững lá cờ đầu về đào tạo “Đặc vụ quản trị” tại khu vực và tại Việt Nam mà EAS Việt Nam đã làm trong những năm qua.

ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐÀO TẠO

Hệ ngắn hạn tập trung (01 tháng): Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi đến 25 tuổi tính đến ngày xét tuyển, không tiền án, tiền sự, có thái độ chính trị tích cực.

Ứng viên dưới 18 tuổi phải có xác nhận đồng ý của cha, mẹ hoặc người giám hộ bằng văn bản đồng ý cho tham gia.

Hệ dài hạn (04 - 08 tháng): Công dân từ 25 tuổi trở lên có thái độ tích cực và có động cơ sống rõ ràng. Có mong muốn làm việc trong môi trường Quốc tế áp lực cao.

Học viên học theo đơn đặt hàng của Tổ chức: Phải có số lượng tối thiểu từ 30 học viên trở lên. Đơn vị Tổ chức đặt hàng phải chịu trách nhiệm về thái độ của học viên khi tham gia đào tạo.

MÔ HÌNH "ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0"

dac vu quan tri G23.0

 

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO "ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ G23.0" TẠI EAS VIỆT NAM

quy trinh dao tao

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Các môn học sẽ nhằm trang bị kiến thức và công cụ phục vụ cho mục tiêu đề ra của chương trình “Đặc vụ Quản trị Quốc tế G23.0” với 4 trụ cột nội dung và một mô hình (Mô hình Triết lý -Thái độ Đặc vụ Quản trị).

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ G23.0

Người tốt nghiệp Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0 được công nhận danh hiệu “Đặc vụ Quản trị” có thể đảm nhiệm các lĩnh vực công việc:

Lãnh đạo, CEO, Trợ lý, Quản trị nhân sự.

Tất cả các vị trí trong tổ chức trong nước và Quốc tế.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

EAS Việt Nam thực hiện các hình thức đào tạo đặc biệt cho cá nhân và tổ chức để phù hợp với nội dung và tính chất của chuyên ngành đào tạo Đặc vụ Quản trị Quốc tế G23.0. Kết hợp các hình thức đào tạo với nội dung huấn luyện đa dạng nhằm tạo ra tư duy, hành vi, chiến lược và chuyên môn đặc thù của lĩnh vực Quản trị và Lãnh đạo Quốc tế với các kênh tuyển sinh và đào tạo sau:

Đào tạo tích hợp

Đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Kết hợp đào tạo với tư vấn hệ thống và chiến lược giúp tăng vốn lực cho hệ sinh thái của Tổ chức. Đồng thời kiểm soát tốt mọi tình huống.

Đào tạo trực tuyến

Hệ thống Mentoring toàn cầu của EAS Việt Nam giúp người học tiết kiệm được thời gian, chi phí tham gia mọi lúc, mọi nơi theo lịch tự sắp xếp của cá nhân hay tổ chức.

Đào tạo tập trung

Đào tạo theo mô hình quân huấn tập trung tại cơ sở của Khoa Đặc Nhiệm Quản Trị EAS Việt Nam. Học lý thuyết với thực hành của Đặc vụ Quản trị để nâng cao năng lực đa nhiệm.

Đào tạo theo yêu cầu

Đào tạo theo yêu cầu của Tổ chức dưới hình thức học trực tiếp tại sơ sở của Khách hàng. Thời gian và nội dung có sự thoả thuận giữa Khoa và Khách hàng nhằm tối ưu hoá hiệu quả học. 

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi.

Lê Thị Thơm, Đặc vụ Quản trị K12

phat bieu hoc vien dac vu quan tri

HÌNH ẢNH & HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ G23.0

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.

Global Class Programs

DIVISIONS AND SCHOOLS

Top favourite courses

Global leaders and CEO G23.0

This course is designed for people who are seeking to be global leaders, CEO or top managers

Read more
International Human Resource Management G23.0

This course is designed for people who are seeking to be IHHRM (International Human Resource Manager)

Read more
10 Key points about "Westpoint Vietnam"

The academic management system is similar to that of International University. EAS Vietnam offers "Oversea study course"

Read more

TOP FAVOURITE COURSES

Global leaders and CEO G23.0

This course is designed for people who are seeking to be global leaders, CEO or top managers

Read more
International Human Resource Management G23.0

This course is designed for people who are seeking to be IHHRM (International Human Resource Manager)

Read more
10 Key points about "Westpoint Vietnam"

The academic management system is similar to that of International University. EAS Vietnam offers "Oversea study course"

Read more

HEAR FROM OUR STUDENTS

HEAR FROM OUR STUDENTS

NEWS - EVENTS

ADMISSIONS

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS

News - Events

Hear from partners and media

The countries citizens have won EAS Vietnam Scholarships