fbpx [Tọa Đàm] Sự Thật Về Xu Hướng Học Kỹ Năng Nghề Nghiệp Quốc Tế | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

[Tọa Đàm] Sự Thật Về Xu Hướng Học Kỹ Năng Nghề Nghiệp Quốc Tế

Sáng hôm nay, ngày 12 tháng 11 năm 2017 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, EAS Việt Nam đã tổ chức buổi Tọa đàm “Sự Thật Về Xu Hướng Học Kỹ Năng Và Nghề Nghiệp Quốc Tế”
Đến dự và trao đổi tại buổi Tọa đàm có sự hiện diện của ThS. Bùi Phương Việt Anh – Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Tại buổi tọa đàm, Ths. Bùi Phương Việt Anh đã chia sẻ thực tế về các vấn đề nghề nghiệp, kỹ năng mềm cũng như trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên. Thông qua buổi Tọa đàm, các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn, thực tế hơn về việc học kỹ năng và việc lựa chọn nghề nghiệp sau này.

Chương trình Tọa đàm đã được truyền hình trực tiếp trên Fanpage EAS Vietnam Company.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi tọa đàm: 

Theo EAS Việt Nam

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?