fbpx Nền Tảng Nghiên Cứu | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Nền Tảng Nghiên Cứu

EAS Việt Nam xây dựng nền tảng nghiên cứu trên thực tế và kiểm nghiệm thực hành thông qua Nguyên lý Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực IHHRM  G23.0 toàn cầu trong huấn luyện và đào tạo con người. Bên cạnh đó hợp tác và phát triển là nền tảng hun đúc từ những ý tưởng và tình yêu khoa học xuyên lục địa, giữa những khoảng cách và mênh mông học thuật. EAS Việt Nam tự hào đưa ra những nguyên lý huấn luyện giá trị và đã được kiểm nghiệm từ thực tế phũ phàng.

Từ việc đưa ra quy trình huấn luyện Tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm, TESOL chuẩn G 23.0 Quốc tế, cho đến việc EAS Việt Nam cho ra đời các chương trình Đào tạo Nhân lực Cấp cao Lãnh đạo và Quản trị G23.0 Quốc tế, Quản trị sau đại học, Quản trị đại học, CEO, HRM, YLP hay Đặc nhiệm quản trị đẳng cấp và khác biệt toàn cầu. Năm 2013, EAS Việt Nam công bố Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực EAS - IHHRM G23.0 toàn cầu, những thành tựu này làm nền tảng cho phát triển các giải pháp đẳng cấp của EAS Việt Nam trong tương lai.

Các chuyên gia tại EAS Việt Nam đều nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường học thuật tiên tiến của Úc, Pháp, Malaysia, Singapore, giao lưu của Mỹ và hun đúc văn hoá của châu Âu và tình yêu với trái tim Việt. Với sự đồng hành của UNESCO và UIL chúng ta tin tưởng sẽ có một cuộc cách mạng cho các thành phố và hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như nguồn nhân lực Việt trên thị trường toàn cầu.

EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM ĐẲNG CẤP NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?