fbpx Chính Sách Nghiên Cứu | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Chính Sách Nghiên Cứu

EAS Việt Nam tham gia vào nghiên cứu con người và giáo dục con người từ những năm 95 khi đó EAS Việt Nam chỉ nghiên cứu tác động của học ngôn thông qua văn hoá. Sau những năm 98 khi mà xã hội phát triển với những thách thức về xã hội kinh tế, khó khăn đã làm cho con người xem như chậm bước tiến lại thì EAS VIệt Nam đã tiên phong trong nghiên cứu phương pháp giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm góp phần nâng tầm nhân lực Việt. Sau nhiều năm xây dựng đến nay EAS Việt Nam đã chứng tỏ được vị thế và đẳng cấp của mình trong nghiên cứu và đào tạo năng lực của con người trong những địa hạt khó khăn. Hàng trăm cuộc hội thảo và các nhà khoa học trong và ngoài nước đã kết nối và EAS là cái cầu nối thực sự giữa đông và tây, giữa truyền thống và hiện đại, giữa phổ thông và chuyên biệt. EAS Việt Nam góp phần đưa vị thế nhân lực Việt lên một tầm cao mới trong khu vực và tại Việt Nam khi EAS Việt Nam công bố chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Đây là dấu ấn đặc biệt quan trọng không chỉ cho Việt Nam mà cả nhân loại trong lĩnh vực khoa học con người.

EAS Việt Nam cam kết thúc đẩy nghiên cứu vì sự phát triển của nhân lực Việt Nam và sự phát triển của đất nước. EAS Việt Nam cũng khởi sướng chương trình Giải cứu thị trường lao động năm 2013 trong bối cảnh toàn cầu khủng hoảng, tuy nhiên EAS Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng tháo gỡ khó khăn cùng đất nước.

Nếu là bạn là Cán bộ hay Học viên của EAS Việt Nam thì bạn thực sự tự hào vì EAS Việt Nam có một công trình học thuật và quy trình đào tạo duy nhất và đẳng cấp thế giới và tại Việt Nam với những chuyên gia hàng đầu.

EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIÓI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?