fbpx Chính Sách Hợp Tác | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Chính Sách Hợp Tác

EAS Việt Nam tiên phong trong hợp tác và xây dựng môi trường hợp tác bình đẳng, hài hoà trong nghiên cứu và phát triển kinh doanh cũng như đào tạo phát triển năng lực con người. 

Hiện tại EAS Việt Nam có trao đổi học thuật với các nhà khoa học tại các trường Đại học nổi tiếng như Harvard, VU, Horizons hay World Skills, UNESCO, Viện UIL Hamburg Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn độ, Anh ... với những chuyên gia hàng đầu đến từ trong nước hay quốc tế.

EAS Việt Nam cũng xây dựng quan hệ hợp tác bình đẳng cùng phát triển với các doanh nghiệp hay các Trường Đại học trong việc triển khai các dự án và chương trình hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, người lao động. Bên cạnh đó EAS Việt Nam cũng không ngừng tăng cường công tác xã hội, làm từ thiện, tình nguyện và các hoạt động ý nghĩa khác.

Bên cạnh đó EAS Việt Nam cũng đi đầu trong dẫn dắt, thực hiện và định hướng hỗ trợ cho nhân lực Việt hội nhập toàn cầu với chuẩn IHHRM G23.0 danh giá và học thuyết kinh tế tổng thể. 

EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?