fbpx Khai Giảng & Trao Chứng Nhận Học Bổng Các Chương Trình Đào Tạo Sau Đại Học Quốc Tế | EAS Viet Nam

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

Khai Giảng & Trao Chứng Nhận Học Bổng Các Chương Trình Đào Tạo Sau Đại Học Quốc Tế

 

Sáng hôm nay, ngày 13 tháng 01 năm 2019, tại EAS Vietnam IHHR Institute: Số 419 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, Khoa Đào tạo Lãnh đạo & Quản trị Sau Đại học Quốc tế đã tổ chức Khai Giảng & Trao Chứng Nhận Học Bổng Các Chương Trình Đào Tạo Lãnh Đạo & Quản Trị Sau Đại Học Quốc Tế.

Khoa Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị Sau Đại học Quốc tế được thành lập do yêu cầu của hoạt động Lãnh đạo và Quản trị Quốc tế của các nước trên thế giới trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động. Khoa đã xây dựng các chương trình đào tạo theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu dành cho các lãnh đạo trẻ tiềm năng, các nhà lãnh đạo của các chính phủ, lãnh đạo các tổ chức và kinh doanh quốc tế với các chương trình học bổng quốc tế trên 90% tạo cơ hội được học tập lãnh đạo và quản trị quốc tế IHHRM G23.0 toàn cầu cho công dân quốc tế hơn 40 quốc gia và nền kinh tế. Trong năm tài chính 2019, EAS Việt Nam tiếp tục cung cấp các chương trình học bổng lãnh đạo và quản trị toàn cầu cho khu vực Châu Á, Châu Phi.

Sự kiện được diễn ra với không khí trang trọng, vui tươi và đầy sôi động với màn giao lưu văn hóa giữa học viên các nước.
Trong không khí đón Xuân 2019, một lần nữa, EAS Việt Nam xin kính chúc toàn thể học viên và gia đình một năm sức khỏe tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.
Theo EAS Việt Nam

 

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?