fbpx Giáo Dục & Đào tạo | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Giáo Dục & Đào tạo

EAS Việt Nam là cơ sở giáo dục đa ngành với mô hình quản trị chất lượng tương đương với Đại học quốc tế, chúng ta tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo, Lãnh đạo và Quản trị, tạo ra những nhà quản trị có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một  chuyên gia tâm lý” đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

EAS Việt Nam tự hào có hệ thống chương trình đào tạo Quản trị Sau đại học, Đào tạo quản trị Đại học Quốc tế, Lãnh đạo, Quản lý, Nhân lực, Kinh doanh, Marketing, Công nghệ sáng tạo, Kinh tế ...  tiên tiến và phương pháp học thuật tích hợp môn học đúng nghĩa giúp học viên lĩnh hội kiến thức nhanh hơn, bền vững hơn và phát triển năng lực hiệu quả hơn so với các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành của các cơ sở đào tạo khác.

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia của EAS Việt Nam có trình độ từ thạc sĩ và được đào tạo từ Úc. Hiện nay, EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất giảng dạy tích hợp môn học quốc tế thành công nhất tại Việt Nam và khu vực.

Với danh tiếng hơn 20 năm xây dựng và phát triển, EAS Việt Nam hiện đang cung cấp hơn 154 khóa học với các cấp độ đào tạo từ ngắn hạn đến dài hạn đến các chương trình tương đương đại học quốc tế EAS Việt Nam. Các chương trình này được giảng dạy bằng cả tiếng Việt và Tiếng Anh. Đặc biệt EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất đào tạo Đặc nhiệm quản trị tại Việt Nam và khu vực với phương châm:

Với tiếng Anh chúng tôi là chuyên gia

Các khóa đào tạo tại EAS Việt Nam được thiết kế hoàn toàn giống với các Modules giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu và được giảng dạy bởi giảng viên hàng đầu tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm và kiểm định bởi bộ công cụ kiểm định quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, IHHRM G23.0.

Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ

Tại EAS Việt Nam học viên được trả lại năng lực thật trong một môi trường bình đẳng, tôn trọng sự khác biệt trong đa dạng và học viên có cơ hội bứt phá dù là vấn đề nhỏ nhất hay những khó khăn truyền thống, vật chất hay tinh thần. Tại EAS Việt Nam tinh thần "Trung thực" và "Cách mạng" được phát huy tối đa giúp học viên có năng lực hội nhập quốc tế, tương thích hệ thống cho dù học viên có điểm xuất phát là gì. Đặc biệt, EAS Việt Nam giúp bạn có hoạch định rõ ràng để thành công trước 30 tuổi. EAS Việt Nam sẵn sàng chia sẻ khó khăn của bạn hơn cả mong đợi.

Với công việc chúng tôi là đối tác

Học viên được làm việc trực tiếp trong môi trường thực của doanh nghiệp ngay từ ngày đầu giúp hình thành kỹ năng, thói quen, bản lĩnh, thái độ làm việc và chuyên môn vượt trội. Đội ngũ giảng viên và các Mentor sẽ cùng sát cánh 24/7 để giúp học viên thay đổi. Môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế với mô hình duy nhất chỉ có tại EAS Việt Nam giúp bạn nâng cao năng lực tư duy và chuỗi giá trị theo logic ngược. EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sử dụng mô hình thực tập sinh, chương trình giải cứu thị trường lao động tại Việt Nam theo nguyên lý học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM quốc tế giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị và kết nối giá trị. Xem thêm

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài chúng tôi.

EAS VIỆT NAM - VÌ MỘT VIỆT NAM ĐẲNG CẤP NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?