fbpx Giáo Dục & Đào tạo | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Giáo Dục & Đào tạo

HỌC THẬT - LÀM THẬT - RÈN LUYỆN - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - HẠNH PHÚC

EAS Việt Nam cung cấp dịch vụ giáo dục đa ngành với mô hình quản trị chất lượng học thuật tương đương với Đại học Quốc tế, chuyên nghiên cứu và cung cấp các chương trình đào tạo từ Quản trị sau đại học, Quản trị đại học Quốc tế với chuẩn nhân lực cấp cao IHHRM G23.0 toàn cầu độc quyền đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ Quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo, chiến lược và Giải pháp học thuật hiệu quả nhằm tạo ra những nhà quản trị có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một  chuyên gia tâm lý. Đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam và toàn cầu ngay tại Việt Nam.

EAS Việt Nam có đội ngũ giảng viên, chuyên gia được đào tạo từ các nước tiên tiến như: Úc, Pháp, Đức, có trình độ nghiên cứu sinh Tiến sĩ, Thạc sĩ…đã xây dựng thành công hệ thống chương trình đào tạo tiên tiếnphương pháp học thuật tích hợp môn học đúng nghĩa giúp học viên lĩnh hội kiến thức nhanh hơn, bền vững hơn và phát triển năng lực hiệu quả hơn so với các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành của các cơ sở đào tạo khác.

Với danh tiếng hơn 20 năm xây dựng và phát triển, EAS Việt Nam hiện đang cung cấp hơn 154 khóa học với nhiều cấp độ đào tạo khác nhau được giảng dạy bằng cả tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Đặc biệt EAS Việt Nam độc quyền đào tạo Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế tại Việt Nam và khu vực được ví như “Đại học Westpoint Việt Nam”. Các chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam được xem như các chương trình “du học tại chỗ” với thời gian và chi phí chỉ bằng 30% so với Quốc tế và các cơ sở khác.

Phương châm của chúng tôi:

Với Quản trị chúng tôi là chuyên gia: Chúng tôi giúp cho mọi học viên có cơ hội bứt phá dù là vấn đề nhỏ nhất hay những thách thức truyền thống, vật chất hay tinh thần, điều đó giúp học viên có năng lực hội nhập quốc tế, tương thích hệ với thống toàn cầu cho dù học viên có điểm xuất phát là gì. EAS Việt Nam giúp bạn có hoạch định rõ ràng mục tiêu để thành công giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị và kết nối giá trị.

Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ: Học viên được làm việc trực tiếp trong môi trường thực của doanh nghiệp ngay từ ngày đầu giúp hình thành thái độ làm việc, kỹ năng, thói quen, bản lĩnh, và chuyên môn vượt trội. Đội ngũ giảng viên và các Mentor sẽ cùng sát cánh 24/7 để giúp học viên thay đổi. Môi trường làm việc chuẩn Quốc tế với chuẩn nhân lực độc quyền IHHRM G23.0 toàn cầu giúp bạn nâng cao năng lực tư duy và chuỗi giá trị theo logic ngược. EAS Việt Nam sẵn sàng chia sẻ khó khăn của bạn hơn cả mong đợi.

Với công việc chúng tôi là đối tác: Chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt trong đa dạng để tạo ra một môi trường bình đẳng và đẳng cấp toàn cầu giúp trả lại năng lực thật cho người học. Tại EAS Việt Nam tinh thần "Trung thực" và "Cách mạng" được phát huy tối đa theo nguyên lý học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài EAS Việt Nam chúng tôi.

EAS VIỆT NAM - VÌ MỘT VIỆT NAM ĐẲNG CẤP NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?