• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn! "

Truyền Thống EAS Việt Nam

EAS Việt Nam là cơ sở giáo dục đa ngành quốc tế với danh tiếng hàng chục năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các chương trình Đào Tạo Nhân Lực Cấp Cao Quốc Tế, Tư vấn Lãnh đạo, đào tạo Quản trị Quốc tế, Tiếng Anh, IUO và Đặc nhiệm Quản trị cho Việt Nam và Quốc tế.

Các mốc lịch sử quan trọng của EAS Việt Nam.

Ngày 19.5.1995 EAS Việt Nam được sáng lập với tên gọi HEMVA (Hanoi English For Master Viet Anh). Thời kì này tiến hành nghiên cứu, trải nghiệm phương pháp tư duy, phương pháp học ngoại ngữ thông qua văn hóa tại trường đại học.

Ngày 19.05.1998, đổi tên thành EAS Việt Nam (English and American Studies of Vietnam) chương trình nghiên cứu ngôn ngữ văn hoá Anh Mỹ và học thuật tại Việt Nam. Nghiên cứu phi thương mại, triển khai thực nghiệm giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm G5.0 cho các nhóm nhân lực và sinh viên tại Việt Nam.

Ngày 19.05.2007 EAS Việt Nam áp dụng mô hình quản lý doanh nghiệp theo tư duy logic ngược. Tiến hành đào tạo tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm theo chuẩn G7.0 quốc tế và tư vấn học thuật cho các nhóm nhân lực cấp cao làm việc cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam. EAS Việt Nam trở thành mô hình quản lý và đào tạo Lãnh đạo và  Quản trị G23.0 quốc tế duy nhất tại khu vực và tại Việt Nam.

Ngày 12.12.2012 EAS Việt Nam chuyển đổi thành cơ sở giáo dục hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cấp cao, thành lập các đơn vị, phân viện trực thuộc hoạt động hỗ trợ giáo dục, xúc tiến thương mại và đào tạo tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm, đào tạo nghề quốc tế TAFE và là cơ sở duy nhất tại khu vực đào tạo và huấn luyện Đặc nhiệm quản trị quốc tế  theo chuẩn IHHRM G23.0 quốc tế với mô hình duy nhất tại khu vực và Việt Nam.

Ngày 15.10.2013 EAS Việt Nam công bố học thuyết kinh tế tổng thể và  chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Ngày 19.5.2016 EAS Việt Nam công bố chuẩn nhân lực IHHRM G24.0 toàn cầu.

Ngày 19.5.2016 EAS Việt Nam chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo tương đương đại học quốc tế (IUO)

Nhà sáng lập và là Chủ tịch, Tổng Giám đốc của EAS Việt Nam: ThS. Bùi Phương Việt Anh, nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu Việt Nam, Cha đẻ học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực G23.0 (EAS - IHHRM G23.0), Giảng viên đầu tiên tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm, chuyên gia được đào tạo MTESOL từ Úc.

Hàng năm, EAS Việt Nam thực hiện các chương trình xã hội cho đồng bào các dân tộc, học sinh nghèo, tham gia các diễn đàn cộng đồng, đóng góp cho công tác định hướng học sinh, sinh viên trên con đường lập nghiệp. EAS Việt Nam đã tổ chức và phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức quốc tế tổ chức các chương trình diễn đàn, hội thảo, hội nghị, và các chương trình huấn luyện miễn phí cho sinh viên các trường đại học, huấn luyện kỹ năng tìm việc miễn phí cho công dân Việt Nam. Cấp hàng ngàn xuất học bổng cho công dân AEC - TPP và Việt Nam trị giá trăm ngàn đô la.

Hiện nay, EAS Việt Nam đã vươn ra các tỉnh thành trong nước và quốc tến phát triển các chương trình huấn luyện chuẩn quốc tế, công bố Khung chuẩn năng lực và kiến thức G23.0 quốc tế (EAS - IHHRM G23.0) cho nhóm nhân lực cấp cao đầu tiên trên thế giới. EAS Việt Nam đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy và là người bạn ai cũng muốn đi cùng về tương lai.

EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?