Truyền Thống EAS Việt Nam

Create: CN, 03/22/2020 - 15:49
Author: admin

Năm 2023, EAS Việt Nam sẽ kỷ niệm 28 năm truyền thống xây dựng và phát triển kể từ khi được ra đời năm 1995. Sự kiện này cũng đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử của EAS Việt Nam với việc ra đời của EAS Vietnam IHHR Institute, EAS Vietnam Uni, và các hệ Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị Cấp cao toàn cầu.

Đây là cơ sở giáo dục được thiết lập với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành Viện đào tạo Lãnh đạo, Quản trị và Nhân lực Cấp cao Quốc tế đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường nhân lực toàn cầu. Tạo cơ hội được học tập cho công dân Việt Nam và Quốc tế trong một môi trường đẳng cấp toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Bước sang thế kỷ 21, với việc ban hành và sở hữu chuẩn nhân lực cấp cao EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu đầu tiên trên thế giới năm 2014. EAS Việt Nam tự hào tạo nên một xu thế Lãnh đạo, Quản trị và Nhân lực Cấp cao Quốc tế mới góp phần đưa nhân lực Việt Nam và khu vực hội nhập thành công đưa Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật. Năm 2025, EAS Việt Nam sẽ chính thức bước vào tuổi 30 đầy hứa hẹn thắng lợi.

Bối cảnh lịch sử

EAS Việt Nam được thành lập từ Chương trình Nghiên cứu Ngôn ngữ & Văn hóa Anh Mỹ và Học thuật tại ĐH Quốc gia Hà Nội và tuyển sinh khóa đầu tiên vào tháng 5 năm 1995. Trước yêu cầu hội nhập và toàn cầu hóa cần một lực lượng Nhân lực Cấp cao được đào tạo thực tế và bài bản.

EAS Việt Nam đã không ngừng nỗ lực xây dựng và nâng cao năng lực đào tạo làm nên một môi trường thuận lợi nhất để nhân lực Việt Nam có thể mở cửa ra thế giới một cách tự tin, hiệu quả. Đây là yêu cầu thực sự cho sự tồn tại và phát triển của EAS Việt Nam.

Chúng tôi nhận thấy mặc dù EAS Việt Nam là một cơ sở đào tạo còn non trẻ, nhưng nó được thừa hưởng một lịch sử được đúc kết qua nhiều thập kỷ với cam kết luôn đem đến cho công dân Việt Nam và Quốc tế những cơ hội tiếp cận dễ dàng với sản phẩm giáo dục đẳng cấp nhất thế giới ngay tại Việt Nam. EAS Việt Nam tự hào kế thừa tinh thần và truyền thống tuyệt vời của các thế hệ EASers đã làm nên lịch sử của một đế chế.

Chúng tôi có tầm nhìn luôn cởi mở và đẳng cấp trong sự hiện diện tạo ra những giá trị đặc biệt cho bất kỳ người học nào với bất kỳ điểm xuất phát nào. Bên cạnh đó đưa EAS Việt Nam trở thành một người bạn mà ai cũng muốn đồng hành cùng đến tương lai.

Kế hoạch tương lai của chúng tôi:

Đề án này nhằm cung cấp các chương trình Học bổng và tìm các nhà tài trợ để cấp các gói Học bổng giúp cho mọi người học đều có cơ hội bình đẳng để thành công. Góp phần cùng chính phủ kiến tạo những đột phá khu vực và thế giới. EAS Việt Nam trở thành Viện đào tạo của cơ hội và thành công.

Năm 2023 là một dấu mốc quan trọng của chúng tôi với các chương trình hỗ trợ cho công dân Việt Nam và công dân khu vực AEC, CP-TPP trong việc tiếp cận với các chương trình đào tạo Lãnh đạo, Quản trị và Nhân lực chất lượng cao của EAS Việt Nam.

Hàng năm, EAS Việt Nam thực hiện các chương trình xã hội cho đồng bào các dân tộc, học sinh nghèo, tham gia các diễn đàn cộng đồng, đóng góp cho công tác định hướng học sinh, sinh viên trên con đường lập nghiệp. EAS Việt Nam đã tổ chức và phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức quốc tế tổ chức các chương trình diễn đàn, hội thảo, hội nghị, và các chương trình huấn luyện miễn phí cho sinh viên các trường đại học, huấn luyện kỹ năng tìm việc miễn phí cho công dân Việt Nam. Cấp hàng ngàn suất học bổng cho công dân AEC, CP-TPP và Việt Nam trị giá hàng trăm ngàn đô la.

Chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu cho những thập kỷ tiếp theo như: Kiến tạo một cộng đồng các EASers là các Nhà Lãnh đạo, các Nhà Quản trị và các Nhân sự Cấp cao Quốc tế, tự hào về sứ mệnh và tầm nhìn của EAS Việt Nam. Tiếp tục chung tay đưa Việt Nam thịnh vượng và ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật.