fbpx Chiến Lược | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Chiến Lược

Sứ mệnh

Sứ mệnh của EAS Việt Nam là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam bằng một công cụ sắc bén và hữu hiệu, đó là năng lực tư duy nh đạo và Quản trị Quốc tế G23.0, kiến thức và năng lực hành vi quản trị chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế và tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm cho các nhóm nhân lực cấp cao tại Việt Nam và toàn cầu. Các học viên sẽ có cơ hội nâng cao hơn nữa về tư duy tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn chiến lược, tạo lập chuỗi năng lực để tiếp cận với nền giáo dục thế giới hay chinh phục nhóm nghề nghiệp cấp cao quốc tế. Từ đó, tạo ra những thay đổi cho cá nhân, cho cuộc đời bản thân mỗi người, tạo động cơ và thái độ sống tích cực, góp phần tạo ra những thay đổi tốt hơn cho xã hội. Thông qua chương trình đào tạo chuyên biệt và đẳng cấp thế giới với chuẩn IHHRM G 23.0 toàn cầu, EAS Việt Nam sẽ nâng tầm cho các bạn để các bạn trở thành các nhà lãnh đạo toàn cầu và có động cơ thành công trước 30 tuổi. EAS Việt Nam cũng đưa phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới đến với học viên tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Là một cơ sở đào tạo nhân lực cấp cao theo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế, đem đến chuẩn mực quốc tế về đào tạo nhân lực, tiếng Anh hay việc làm, đóng góp vào sự phát triển của khu vực bằng việc khai phá và nâng tầm giá trị cho con người thông qua nghiên cứu và giáo dục chuyên biệt đẳng cấp thế giới. Học viên của EAS Việt Nam có chuỗi năng lực văn hoá G23.0, chuỗi tư duy giá trị và năng lực định vị nghề nghiệp G23.0 gắn liền với cộng đồng hiệu quả, được các nhà tuyển dụng chào đón, trở thành thủ lĩnh trong lĩnh vực nghề nghiệp hay cộng đồng. EAS Việt nam sẽ trở thành một người bạn ai cũng muốn đi cùng về tương lai.

Giá trị

Các giá trị của EAS Việt Nam bao gồm:

  • Sáng tạo
  • Kết nối
  • Đam mê
  • Đẳng cấp
  • Cộng đồng tạo nên sự khác biệt

EAS Việt Nam duy trì và áp dụng các giá trị này trong điều kiện tại Việt Nam và hội nhập quốc tế

Mục tiêu

1. Cách mạng trong tầm nhìn, hành động và sự hiện diện, cung cấp cho người học những năng lực chuyên biệt đẳng cấp quốc tế cả về học tập và công việc.

2. Đẳng cấp trong định hướng và tư duy sáng tạo, hoạch định các địa hạt vững chắc tìm cơ hội từ những thách thức trong các địa hạt đó.

3. Liên kết với nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp tạo giá trị bền vững và sự lớn mạnh của Đất nước và của Thế giới

Lời tuyên thệ danh dự của EAS Việt Nam

Chúng tôi nguyện trung thực và đấu tranh không khoan nhượng với hành vi thiếu trung thực

Chúng tôi nguyện triệt để cách mạng trong tư duy và hành động

Chúng tôi nguyện trung tín với giá trị và sứ mệnh của EAS Việt Nam

 
 
 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?