Bg_Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp
MiniCAS G23.0 - Thư Ký & Trợ Lý Giám Đốc Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0
VPAS 55785

MiniCAS G23.0 - Thư Ký & Trợ Lý Giám Đốc Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0

Create: T7, 05/16/2020 - 08:43
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Đào tạo “MiniCAS G23.0 - THƯ KÝ & TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ G23.0” là chương trình tinh gọn của chương trình đào tạo Trợ lý Chuyên nghiệp G23.0 được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa Trợ lý của Việt Nam và Quốc tế. 

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Thư ký & Trợ lý Giám đốc chuyên nghiệp quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Thư ký & Trợ lý Giám đốc chuyên nghiệp, thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Bạn nên nhớ không phải tự nhiên mà CAS tại EAS Việt Nam lại phải “hầm hố” đến vậy, thời gian lại phải “nhiều” đến vậy bởi vì lẽ đó mà các Trợ lý và Thư ký tại EAS Việt Nam đào tạo ra được chào đón như thế nào tại doanh nghiệp quốc tế cùng với thu nhập cạnh tranh đến nhường nào. Hãy nhớ Năng lực, Kỹ năng và Chiến lược bạn sở hữu sẽ là “MỨC LƯƠNG” để bạn nhận trong tương lai. Không thể học một toa tàu để gọi là đoàn tàu được!

1. Là nghề giúp cho bạn tiếp cận giới tinh hoa nhanh nhất, hiệu quả và thành công nhất.

2. Hội nhập quốc tế khiến các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế rất cần nguồn Thư ký, Trợ lý chuyên nghiệp giúp tham mưu và vận hành tổ chức quốc tế

3. Chưa có đại học nào đào tạo ngành Thư ký, Trợ lý chuyên nghiệp quốc tế trong khi nguồn nhân lực cho nghề này chủ yếu học các ngành ngoại ngữ, hoặc ngành khác vừa thiếu vừa yếu về chuyên môn trợ lý chuyên nghiệp khiến khả năng tương thích và cạnh tranh ra quốc tế hạn hẹp cho nhân lực Việt Nam trong cạnh tranh bình đẳng việc làm và thu nhập toàn cầu.

4. Nhân lực học Thư ký, Trợ lý chuyên nghiệp quốc tế có năng lực tổng hợp của đối ngoại, nhân sự, hành chính, pháp chế, quản trị và truyền thông,….giúp khả năng có được việc làm và thu nhập cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế của ứng viên tăng lên.

5. Là nghề năng động và thách thức sáng tạo nhất cho những ai yêu thích đổi mới và dịch chuyển.

6. Là nghề có thu nhập hấp dẫn nhất với công sức bỏ ra của bạn.

7. Là nghề chuyển hoá lên lãnh đạo thuận lợi nhất mà không cần phải học thêm khi cần.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Thư ký & Trợ lý Chuyên nghiệp Quốc tế G23.0:

Công dân Việt  Nam, Sinh viên các đại học tại Việt Nam, những người có tham vọng trở thành Trợ lý, Thư ký lãnh đạo hay Tổng Giám đốc trong các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế.

Những người đang làm Trợ lý hoặc Thư ký nhưng cần nâng cao năng lực thực thi công việc để trở thành Trợ lý hoặc Thư ký chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

 

Số môn học tại EAS Việt Nam căn cứ vào năng lực case-study của từng cá nhân để xây dựng nội dung đào tạo (cần phân biệt môn học và module. Trên thực tế có nhiều cơ sở đào tạo đã lấy chương trình của EAS Việt Nam cả về tên và nội dung đào tạo song họ không thực hiện đầy đủ thời lượng theo khung chuẩn quốc tế)

Do tính chất bản quyền EAS Việt Nam chỉ công bố số môn học và thời lượng đào tạo theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ bằng hệ thống tín chỉ và tích hợp công nghệ Hybrid giúp tăng hiệu quả học tập, giảm chi phí và thời gian cho người học. Đây cũng là điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Nội dung các môn học gồm:

 • Các môn học về Tư duy và chiến lược.
 • Các môn học về Hành vi của lãnh đạo và Quản trị.
 • Kiến thức chuyên môn về Quản trị Chiến lược và ứng dụng.
 • Các môn học về nghiệp vụ Trợ lý & Thư ký.

Chủ tịch Hội đồng học thuật đồng thời là giảng viên chính:

TS. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) - Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực Quốc tế (EAS IHHRM G23.0). Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, anh được biết đến như một Nhà Quản trị thực tế, bộ óc Quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Quản trị toàn cầu, xem thêm về giảng viên  

giang vien eas viet nam

Chương trình đào tạo Thư ký & Trợ lý chuyên nghiệp quốc tế G23.0

Hệ quản trị đại học tinh hoa: 150 tín chỉ (Khung Châu Âu và Mỹ)

Hệ quản trị Sau đại học:  30-80 tín chỉ (Khung Châu Âu và Mỹ)

Hệ Quản trị Ứng dụng (Mini CAS):  30 tín chỉ (Khung Châu Âu và Mỹ)

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Trợ lý Giám đốc Chuyên nghiệp Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế. Việc kiểm định này là vô cùng quan trọng bởi nếu không bạn sẽ không đáp ứng được với tất cả các mô hình tổ chức doanh nghiệp và mức lương của bạn sẽ không thể đạt được như kỳ vọng.

 

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  MiniCAS G23.0 - Thư Ký & Trợ Lý Giám Đốc Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0

  Mã khóa học:

  VPAS 55785

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  30 - 80 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...