Bg_Hieu truong toan dien
MiniMBA G23.0 - Quản trị Tinh Hoa Thực Chiến CEO
VSBS 93677

MiniMBA G23.0 - Quản trị Tinh Hoa Thực Chiến CEO

Create: T7, 05/16/2020 - 08:07
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình MBA (Master of Business Administration) có xuất xứ từ Mỹ và là chương trình đào tạo các nhà Quản trị Kinh doanh nổi tiếng thế giới qua nhiều thập kỷ.

Tuy nhiên nhằm tháo gỡ rào cản về tài chính và thời gian cho công dân Việt Nam. EAS Việt Nam đã xây dựng chương trình miniMBA G23.0 để giúp các nhà Quản trị tại Việt Nam tiếp cận với MBA theo một phiên bản mới cập nhật hơn, hiệu quả hơn và phù hợp hơn với điều kiện và môi trường Việt Nam theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu độc quyền.

MiniMBA G23.0 đã vượt qua những quy tắc của một khóa học để trở thành xu hướng quản trị mới cho các nhà Quản trị, các nhà hoạch định chính sách, chủ doanh nghiệp, chuyên gia nghiên cứu hay các sinh viên tại các Đại học có mong muốn chinh phục đỉnh cao Lãnh đạo & Quản trị Quốc tế trên nền tảng Học thuyết Kinh tế Tổng thể để phát triển bền vững.

MiniMBA G23.0 ra đời với sứ mệnh giúp xóa bỏ ranh giới về Quản trị của các Nhà Điều hành Việt Nam với thế giới. Đồng thời tạo cơ hội cho mọi công dân ở mọi điều kiện và mọi lúc mọi nơi có thể tiếp cận với Học thuật thế giới ngay tại Việt Nam.

MiniMBA G23.0 có nhiệm vụ xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt thành công toàn cầu bằng việc trợ giúp về học thuật, trang bị, chuẩn hóa về kiến thức, năng lực tư duy G23.0, các hành vi quản trị G23.0, chiến lược quản trị G23.0 đẳng cấp thế giới được Cha đẻ Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo MiniMBA G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức. Nhóm người học là các Nhà đầu tư, CEO, Lãnh đạo Tổ chức, Chủ tịch, Hội đồng thành viên hay Hội đồng Quản trị, thành viên ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo các tổ chức.

B. Người học chưa có kinh nghiệm những người học có mong muốn làm Giám đốc Điều hành Quốc tế, bắt đầu làm Giám đốc Điều hành Quốc tế, các ứng viên cho các Chức vụ Lãnh đạo Quốc tế.

 

Số môn học: 9 môn học (cần phân biệt môn học và module. Trên thực tế có nhiều cơ sở đào tạo đã lấy chương trình của EAS Việt Nam cả về tên và nội dung đào tạo song họ không thực hiện đầy đủ thời lượng theo khung chuẩn quốc tế).

Do tính chất bản quyền EAS Việt Nam chỉ công bố số môn học và thời lượng đào tạo theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ bằng hệ thống tín chỉ và tích hợp công nghệ Hybrid giúp tăng hiệu quả học tập, giảm chi phí và thời gian cho người học. Đây cũng là điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Nội dung các môn học gồm:

 • Quản trị Hành chính G23.0
 • Quản trị Nhân sự hiện đại (IHRM) G23.0
 • Lãnh đạo G23.0
 • Ra quyết định quản trị G23.0
 • Quản trị Sự thay đổi G23.0
 • Quản trị Vận hành hiệu suất cao G23.0
 • Marketing - Bán hàng hiện đại G23.0
 • Quản trị Chiến lược và Hội nhập quốc tế G23.0
 • Xây dựng hệ sinh thái quản trị G23.0

Chủ tịch Hội đồng học thuật đồng thời là giảng viên chính:

Dr. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) - Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực Quốc tế (EAS IHHRM G23.0). Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, anh được biết đến như một Nhà Quản trị thực tế, bộ óc Quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Quản trị toàn cầu cho Chính phủ, Bộ, ngành và các tập đoàn lớn trên phạm vi toàn cầu, xem thêm về giảng viên  

giang vien eas viet nam

Thời lượng đào tạo 30 tín chỉ (3 - 6 tháng) theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Quản trị Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  MiniMBA G23.0 - Quản trị Tinh Hoa Thực Chiến CEO

  Mã khóa học:

  VSBS 93677

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  30 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...