BG
Chăm Sóc Khách Hàng Quốc Tế G23.0 (CSC)
VSSS 93734

Chăm Sóc Khách Hàng Quốc Tế G23.0 (CSC)

Create: T4, 04/01/2020 - 13:35
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ G23.0 - CSC” được xây dựng với mục tiêu nâng cao năng lực Chăm sóc Khách hàng và xoá bỏ ranh giới giữa Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Chăm sóc Khách hàng là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy trở lên chuyên nghiệp và thông thái trong Chăm sóc Khách hàng đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Chăm sóc Khách hàng Quốc tế G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức. Nhóm người học là các thành viên Ban Lãnh đạo các tổ chức, ban Giám đốc, Giám đốc bộ phận, các cấp quản lý, nhân viên chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quan hệ khách hàng.

B. Người học chưa có kinh nghiệm những người học mới bắt đầu làm Giám đốc bộ phận Chăm sóc Khách hàng, Chuyên viên Chăm sóc khách hàng, người có mong muốn trở thành Giám đốc bộ phận, chuyên viên, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi cấp học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ):

a. Quản trị sau đại học (IPS): 40 - 70 tín chỉ

b. Quản trị đại học (IUO): 110 - 150 tín chỉ

c. Quản trị cao cấp (Top Manager): 40 - 70 tín chỉ

d. Quản trị trung cấp (Middle Manager): 30 - 70 tín chỉ

e. Quản trị sơ cấp (First-line Manager): 10 - 25 tín chỉ

Người học cũng có thể đưa ra thời lượng theo yêu cầu theo hệ thống tín chỉ Quốc tế tại EAS Việt Nam.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

1. Tư duy về khách hàng và hệ thống chăm sóc khách hàng: Kinh doanh và vai trò của chăm sóc khách hàng, tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chức năng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

2. Chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả G23.0: Nắm rõ về khách hàng, phát hiện nhu cầu của khách hàng, khơi gợi nhu cầu, đánh giá thái độ khách hàng, hình dung khách hàng thực sự là ai?

 Nguyên tắc và kỹ năng, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, xây dựng chiến dịch chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

3. Văn hoá dịch vụ và mô hình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hiệu quả;

Kỹ năng bán hàng và kỹ năng chăm sóc khách hàng (hình thức - thái độ - kỹ năng), những tiêu chuẩn chăm sóc bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Năng lực hình thành hệ thống giá trị tiếp cận khách hàng, lớp khách hàng hiện đại.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án tốt nghiệp thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một CSC thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

EAS Việt Nam sẽ cấp văn bằng (nếu tốt nghiệp).

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Chăm Sóc Khách Hàng Quốc Tế G23.0 (CSC)

  Mã khóa học:

  VSSS 93734

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  10 - 25 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Phụ thuộc vào học bổng được cấp

  Học bổng:

  Học bổng 70% - 100%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...