THÔNG TIN CÁC KHOA ĐÀO TẠO EAS VIỆT NAM

Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến.
Còn chúng tôi - EAS Việt Nam sẽ nâng tầm cho các bạn!

Vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật!

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO & QUẢN TRỊ CẤP CAO QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM.

EAS Việt Nam gồm 12 đơn vị Nghiên cứu và Tư vấn Quản trị Quốc tế , Đào tạo Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế chuyên biệt cùng 01 dự án Higher Education. Các hoạt động chính về lĩnh vực Lãnh đạo, Quản trị, Nhân lực Cấp cao Quốc tế theo chuẩn độc quyền EAS IHHRM G23.0  toàn cầu. Bên cạnh đó EAS Việt Nam còn có Công ty, Chi nhánh, Trung tâm Tư vấn và Ứng cứu Doanh nghiệp hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Sở hữu hơn 154 Chương trình đào tạo Quốc tế qua hệ thống Mentoring toàn cầu đẳng cấp và chuyên biệt. Hệ thống Học bổng của EAS Việt Nam gồm 6 hạng mục học bổng với hàng ngàn suất học bổng mỗi năm dành cho Công dân Việt Nam và Quốc tế. Lựa chọn EAS Việt Nam là lựa chọn thông minh cho thành công tương lai của bạn.

Lợi ích khi học tập tại EAS Việt Nam

chất lượng đẳng cấp
tăng hiệu quả
thực chất từ gốc rễ
dễ thực hiện
giảm rủi ro
giảm thời gian
giảm chi phí
xây dựng thương hiệu
KHOA QUẢN TRỊ SAU ĐAI HỌC

Khoa đào tạo Lãnh đạo và Quản trị sau Đại học Quốc tế (IPS) là thành viên của EAS Việt Nam. Các chương trình đào tạo tại khoa được chia theo 2 cấp độ: Cấp khu vực và Cấp toàn cầu. Nơi duy nhất trên thế giới đào tạo các Nhà lãnh đạo cấp cao, các Nhà quản trị cấp cao, các CEO và Lãnh đạo các Chính phủ (GLP).  Là khoa duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đào tạo “Higher Education in Leadership” với chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu bằng học bổng toàn cầu của EAS Việt Nam.

Quy trình Quản trị Học thuật tương đương quy trình Quản trị Chất lượng của các Đại học Quốc tế cho lĩnh vực Giáo dục cấp cao (Higher Education). IPS sử dụng phương pháp đào tạo Case-study và công nghệ Hybrid qua hệ thống Realtime Online giúp mở rộng phạm vi và hình thức đào tạo ra toàn cầu, tạo cơ hội cho công dân tất cả các Quốc gia được tiếp cận với công nghệ của chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu cho lĩnh vực Lãnh đạo  và Quản trị cấp cao đẳng cấp ngay tại quê hương họ.

Vào thăm khoa Đăng ký học

Khoa Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam (EAS Vietnam International University Outreach - IUO) là đơn vị thành viên của EAS Việt Nam. IUO thực hiện đào tạo 18 chuyên ngành quản trị cho cả hai cấp độ Quản trị khu vực và Quản trị toàn cầu bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc Việt. IUO là chương trình đa ngành theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với công nghệ đào tạo tích hợp môn học và công nghệ Realtime làm giảm các áp lực về đi lại, ăn ở, chi phí và thời gian cho người học.

Thời gian đào tạo một chuyên ngành từ 18 - 30 tháng (học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt). Bên cạnh đó IUO lần đầu tiên phá vỡ mọi tiêu chí tuyển sinh truyền thống khi đưa ra những giải pháp tuyển sinh và đào tạo phi truyền thống. IUO có quy trình quản lý chất lượng tương đương với các đại học Quốc tế. Có thế coi IUO như chương trình "Du học tại chỗ" nhưng chi phí và thời gian chỉ bằng hơn 30% so với đào tạo đại học thông thường chứ đừng nói đến các chương trình Quốc tế. IUO đã tạo ra một nơi cho công dân Việt Nam được học tập để thay đổi và trở thành công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam với hỗ trợ học bổng lên đến 90%.

Vào thăm khoa Đăng ký học
KHOA QUẢN TRỊ ĐAI HỌC
giam doc dieu hanh

CEO là Khoa đầu tiên trên thế giới chuyên sâu đào tạo các Nhà lãnh đạo Điều hành Tổ chức và Doanh nghiệp đẳng cấp toàn cầu (CEO). CEO có 2 cấp độ khu vực và toàn cầu, cùng với đó là các chức danh Giám đốc chuyên ngành như Kinh doanh, Nhân sự, Marketing, Sáng tạo… cũng được đào tạo tại Khoa. Hệ thống quản trị chất lượng và học thuật tại Khoa CEO tương đương với Đại học Quốc tế, vì vậy đã nâng tầm chương trình đào tạo CEO được xem như “chương trình du học tại chỗ”, mà chi phí và thời gian chỉ bằng 30% các chương trình đào tạo Quốc tế khác. Môi trường học tập và phương thức đào tạo Case-study theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu đã làm cho năng lực của người học CEO trở nên khác biệt và đẳng cấp toàn cầu cho dù xuất phát điểm của họ là gì. Bên cạnh đó hệ thống Alumni rộng khắp đã tạo lên những giá trị vượt trội cho người học tích luỹ và chia sẻ kinh nghiệm. CEO cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam đào tạo cả cho đối tượng người đi làm và sinh viên học khởi nghiệp.

Vào thăm khoa Đăng ký học

International Higher Human Resource Management (IHRM)

Là đơn vị sở hữu độc quyền chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Khoa có nhiệm vụ nghiên cứu, tư vấn và đào tạo đội ngũ Nhân sự Cấp cao Quốc tế cho Việt Nam và thế giới. IHRM Là đơn vị “xuất khẩu” giáo dục “Nhân sự Cấp cao Quốc tế” xóa bỏ ranh giới nhân lực cấp cao của Việt Nam và Quốc tế. Đảm bảo sự bình đẳng về học thuật của Việt Nam và toàn cầu với chương trình đào tạo và chất lượng đẳng cấp toàn cầu được ví như “du học” ngay tại Việt Nam. Khoa IHRM đã và đang đào tạo các thế hệ nhân sự cấp cao chất lượng đẳng cấp toàn cầu tạo nên xu hướng nhân lực mới khác biệt và giá trị đẳng cấp toàn cầu ở cả 2 cấp độ: Cấp Khu vực và Cấp Toàn cầu.

Vào thăm khoa Đăng ký học
KHOA QUẢN TRỊ NHA SU QUOC TE
Khoa Quan tri Marketing

Khoa Quản trị Marketing Quốc tế có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các công cụ và giải pháp quản trị hiệu quả của hoạt động truyền thông và Marketing Quản trị Toàn cầu với Chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0. Chúng tôi sẽ tạo ra nhà quản trị Marketing Cấp cao Chuyên nghiệp đẳng cấp toàn cầu không những tạo ra giá trị cao phát triển và còn phải phát triển bền vững. Thực trạng nhiều “Trường phái Marketing” và “cây đa-cây đề” trong làng Marketing thế giới đã đổ vỡ chứng tỏ xu hướng và giá trị phương pháp tiếp cận của Marketing truyền thống đã không còn phù hợp nữa, có chăng cũng chỉ là phương thức chộp giật và lăng xê quảng cáo nên khi sóng gió nổi lên ngay lập tức gây đổ vỡ hàng loạt trên phạm vi toàn cầu. Thế hệ Marketer chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu sẽ là xu thế tất yếu và là chìa khóa cho các vấn đề quản trị mà còn cả ngoại giao – kinh tế - chính trị và xa hơn nữa là hòa bình và thịnh vượng.

Vào thăm khoa Đăng ký học

Kinh doanh là lĩnh vực năng động và đầy thách thức. Hoạt động kinh doanh không chỉ duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp mà còn góp phần tạo lên những giá trị của văn minh nhân loại thông qua công cụ và giá trị mà kinh doanh quốc tế hướng tới Kinh doanh sẽ kiến tạo tương lai và hạnh phúc của chính bạn và nhân loại trên phạm vi toàn cầu.

Khoa Quản trị Kinh Doanh Quốc tế (CBA) có nhiệm vụ nghiên cứu, tư vấn và đào tạo các Nhà Quản trị Kinh doanh các cấp độ cho công dân Việt Nam và Quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế Quốc tế và Kinh doanh toàn cầu. Thông qua Công nghệ Quản trị của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, nhằm tạo ra các Nhà Quản trị Quốc tế có tư duy và chiến lược cạnh tranh và phát triển toàn cầu trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế.

Khoa đào tạo 2 cấp độ quản trị: Quản trị Kinh Doanh Quốc tế cấp Khu vực và Quản trị Kinh doanh Quốc tế cấp toàn cầu.

Vào thăm khoa Đăng ký học
Khoa quan tri kinh doanh quoc te
KHOA tro ly

Là khoa đào tạo đầu tiên tại Việt Nam và khu vực chuyên sâu đào tạo nhân lực cấp cao hoạt động trong lĩnh vực Trợ lý, Thư ký và Nhóm nhân sự làm công tác tham mưu trong các Tổ chức, Cơ quan, Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khoa thực hiện đào tạo Trợ lý cho các chức danh Lãnh đạo cả hai cấp độ: Trợ lý cấp độ khu vực và Trợ lý cấp độ toàn cầu với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu cùng với phương thức tích hợp môn học với công nghệ Realtime Online đã mở ra cơ hội học tập cho công dân nhiều quốc gia được tiếp cận với nghề nghiệp đặc thù này.

Hệ thống quản trị học thuật của ILA tương đương với hệ thống quản trị chất lượng của các đại học Quốc tế theo đó chương trình Đào tạo Trợ lý cấp cao được xem như chương trình "Du học tại chỗ" với chi phí chỉ bằng 30% các chương trình đào tạo quốc tế khác. ILA còn mở ra cơ hội cho các công dân sau tốt nghiệp có được việc làm trong các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế.

Vào thăm khoa Đăng ký học

IHT là đơn vị thành viên của EAS Việt Nam thực hiện đào tạo Nhân lực Cấp cao cho lĩnh vực Quản trị Du lịch - Khách sạn Quốc tế với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Khoa đồng thời tổ chức các chương trình tập huấn về chiến lược và chuyên môn quản trị cho các loại hình dịch vụ của lĩnh vực du lịch và khách sạn trên phạm vi quốc tế.

Các chương trình được đào tạo bằng hai ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. IHT có quy trình quản trị chất lượng tương đương với các Đại học Quốc tế, điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng của người học được đảm bảo hội nhập với khu vực và toàn cầu. 

IHT là đơn vị duy nhất tại Việt Nam và khu vực tổ chức đào tạo qua hệ thống Realtime Online và công nghệ tích hợp môn học nâng cao được chất lượng của nguồn nhân lực đầu ra, giảm bớt chi phí, rủi ro và thời gian. Chi phí và thời gian học IHT chỉ bằng 30% của các chương trình đào tạo khác hiện có tại Việt Nam.

Các chương trình đào tạo của IHT theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu đảm bảo tương thích với quy chuẩn của châu Âu và Mỹ đối với hoạt động du lịch và khách sạn. EAS Việt Nam thực hiện chiêu sinh và đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức tại Việt Nam hay Quốc tế.

Vào thăm khoa Đăng ký học
Khoa quan tri Du lich khach san
Khoa dac nhiem quan tri quoc te g23.0

Khoa đào tạo ra các Đặc vụ toàn diện và khắt khe được ví như "Đại học West Point Việt Nam".

Khoa Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0 thực hiện các Chương trình đào tạo "Đặc vụ Quản trị Quốc tế" đầu tiên trên thế giới áp dụng chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, giúp hình thành thái độ, hành vi và thay đổi năng lực thực thi Quản trị hiệu quả và giá trị toàn cầu.

Bên cạnh đó, Khoa Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0 có nhiệm vụ tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo nguồn lãnh đạo, đào tạo kiến thức quân sự quản trị, các nghiệp vụ chuyên môn ở các trình độ. Thực hiện huấn luyện dự bị theo mô hình quân huấn theo chỉ lệnh. Huấn luyện nguồn cho sinh viên các chuyên ngành tại EAS Việt Nam. Nghiên cứu tình hình thế giới và dự báo xu hướng Nhân lực Quản trị giúp các cấp Lãnh đạo có chiến lược hoạch định giúp đưa nhân lực Việt Nam hội nhập thành công. Thực hiện các nhiệm vụ đối ngoại và đột xuất theo thẩm quyền.

Vào thăm khoa Đăng ký học

Là Khoa nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm đầu tiên tại Việt Nam, phục vụ cho công tác đối ngoại và hoạt động quản trị của các Cá nhân và Tổ chức trong và ngoài nước.

Các chương trình được xây dựng tương tự như các chương trình được giảng dạy tại Anh, Mỹ, Úc.... Bên cạnh đó hệ thống quản trị chất lượng của EAS Việt Nam cùng với công nghệ Realtime Online đã nâng tầm năng lực của người học không chỉ là tiếng Anh mà còn năng lực tư duy con người và kỹ năng nghề nghiệp khác.

Khoa cũng là đơn vị đào tạo chương trình TESOL chuẩn quốc tế với cả 2 cấp độ khu vực và toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên của khoa đều tốt nghiệp các trường danh tiếng của Úc, Pháp... trực tiếp giảng dạy. Hệ thống Mentoring toàn cầu giúp người học tiếp cận dễ dàng và hiệu quả phá bỏ các quy tắc thông thường rút ngắn chi phí cho người học.

Vào thăm khoa Đăng ký học
khoa ngon ngu va van hoa anh my
Vien nghien cuu va tu van

Viện thực hiện nghiên cứu, cố vấn và đào tạo về chính sách, chiến lược và năng lực quản trị cho các cấp Lãnh đạo, các Chính phủ các Tập đoàn hay Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Viện thực hiện tư vấn ở 2 cấp độ khu vực và toàn cầu thông qua hệ thống Mentoring toàn cầu tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh nhằm giảm chi phí và thời gian cho các Tổ chức, Doanh nghiệp, giảm bớt rủi ro, nâng cấp năng lực quản trị, đổi mới tổ chức để hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững.

Viện thực hiện các chương trình tư vấn theo đơn đặt hàng trên phạm vi toàn cầu với hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt.

Vào thăm khoa Đăng ký học

Phân viện Huấn luyện thực hành nghề Quốc tế TAFE EAS Việt Nam
TAFE EAS Việt Nam là phân viện trực thuộc EAS Việt Nam. 
“Tại EAS Việt Nam, chương trình huấn luyện và thực hành nghề quốc tế (TAFE EAS Việt Nam) được xây dựng trên nền tảng chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu với danh tiếng 25 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các chương trình đào tạo về giáo dục nghề nghiệp và huấn luyện nguồn nhân lực cấp cao quốc tế về lãnh đạo và quản trị. Các khóa đào tạo được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.”
“Học viên TAFE sau khi tốt nghiệp đã được trang bị các kỹ năng về chuyên môn, kỹ thuật và năng lực tư duy cần có, đáp ứng các yêu cầu để có thể tham gia vào môi trường làm việc quốc tế, được cài đặt chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu mới nhất của EAS Việt Nam. Tìm hiểu thêm về EAS IHHRM G23.0 và chứng chỉ TAFE của EAS Việt Nam.”
“Những gì bạn học tại TAFE  hôm nay sẽ đưa bạn đến gần hơn với nơi bạn muốn đặt chân tới ngày mai”

Xem chi tiết Đăng ký học
Du an giao duc tu chu
Du an giao duc tu chu

Đây là Dự án tư nhân đầu tiên tại Việt Nam thực hiện nghiên cứu và đào tạo, phát triển Quản trị Giáo dục G23.0 ở phạm vi khu vực và toàn cầu.

Dựa trên nền tảng Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, dự án sẽ cung cấp giải pháp và công cụ hỗ trợ phát triển hệ thống giáo dục, đào tạo Nhân lực Cấp cao, các Nhà giáo dục và các Nhà đầu tư trong lĩnh vực Giáo dục ở cả cấp độ trong nước và Quốc tế.

Dự án thực hiện đào tạo các Hiệu trưởng toàn diện, các Nhà quản lý giáo dục đổi mới và các Giáo viên giảng dạy cho các chương trình đổi mới giáo dục Quốc tế.

Ngoài ra, dự án còn tổ chức tập huấn về Quản trị Giáo dục ở phạm vi Quốc gia bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Đây là dự án nghiên cứu và phát triển hệ thống "High Education" đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình học bổng Quốc tế trên phạm vi toàn cầu cho phát triển Quản trị Giáo dục Quốc tế.

Xem chi tiết Đăng ký học

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam. Từ sự tò mò rồi trở thành thán phục. Tôi nhận ra bản thân tôi cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 không phức tạp như tôi nghĩ ban đầu. Giờ đây công ty của tôi đã có thể mở được chi nhánh sang thị trường Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly, Giám đốc Công ty HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20

phat bieu cam nghi cua hoc vien eas vietnam

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi thiết kế nên các khóa học ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM