fbpx Tại Sao Chọn EAS Việt Nam? | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Tại Sao Chọn EAS Việt Nam?

Khác biệt và đẳng cấp

EAS Việt Nam là cơ sở đào tạo duy nhất trên thế giới sở hữu chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 Quốc tế. Theo đó, học viên sẽ được đào tạo toàn diện và khắt khe được xem như “Westpoint Việt Nam”.

EAS Việt Nam là nơi duy nhất đào tạo “Đặc nhiệm Quản trị” giúp học viên tiến bộ và thay đổi theo từng bài học. Người học sẽ hình thành nên thái độ sống và làm việc cùng những thói quen tích cực, từ bỏ được những thói quen tiêu cực.

EAS Việt Nam cũng là cơ sở đào tạo duy nhất tại Việt Nam và khu vực có hệ thống giảng dạy tiếng Anh tích hợp với kỹ năng mềm theo mô hình quản trị nghề nghiệp.

Môi trường và chất lượng toàn cầu

EAS Việt Nam có mô hình quản trị chất lượng tương đương như một đại học quốc tế về Lãnh đạo và Quản trị cũng như đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế chuẩn IHHRM G23.0.

Tại EAS Việt Nam học viên sẽ được học tập và làm việc trong môi trường thực ngay từ ngày đầu tiên để người học tìm lại được đam mê và thực hiện thành công mơ ước của bản thân cho dù xuất phát điểm của bạn là gì.

Tại EAS Việt Nam học viên sẽ được đào tạo để trở thành một công dân toàn cầu có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một chuyên gia tâm lý”.

Là cơ sở đào tạo quốc tế áp dụng dạy tích hợp môn học bằng hệ thống tín chỉ quốc tế gắn liền thực tế của quản trị tác nghiệp.

Các chương trình đào tạo Lãnh đạo, Quản trị, đào tạo Quản trị Sau Đại học Quản trị Đại học Quốc tế, đào tạo CEO, đào tạo Nhân lực cấp cao Quốc tế, đào tạo Kỹ năng Quốc tế hay đào tạo tiếng Anh Quốc tế được thiết kế chuyên biệt cho từng đối tượng giúp các EASers tiến bộ theo từng giờ học giúp tiết kiệm 60% thời gian và chi phí cho người học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có học vị cao, đều tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Úc, Pháp và là những nhà quản trị thực tế với tư duy cách mạng hàng đầu, đặc biệt được cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 trực tiếp giảng dạy.

Hệ thống giảng đường điện tử giúp học viên có thêm nhiều lựa chọn trong việc tiếp cận với môi trường đào tạo tiến tiến của thế giới như “Du học” ngay tại Việt Nam.

Học viên hoàn toàn chủ động về thời gian học tập.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

EAS Việt Nam có hệ thống học bổng quốc tế, hỗ trợ tài chính cao nhất tại Việt Nam lên đến 80% - 100% chi phí giúp học viên có trải nghiệm “du học” tại chỗ ngay tại Việt Nam mà ít có tổ chức nào làm tốt hơn.

Tại EAS Việt Nam học viên được hỗ trợ khởi nghiệp và tư vấn chiến lược trọn đời.

Việc làm và hội nhập Quốc tế

Các EASers có khả năng thích ứng và sinh tồn cao trong mọi môi trường đa văn hoá.

100% các EASers sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doanh nghiệp quốc tế, các Đại sứ quán, Tổ chức trong và ngoài nước chào đón và có thu nhập cạnh tranh nhất. Thậm chí học viên bị đuổi học cũng được các doanh nghiệp khác săn tìm.

Lựa chọn EAS Việt Nam là lựa chọn vì mục tiêu đưa Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật.

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?