Sự kiện quốc tế

[YLP] Young Leadership Program

EAS VIETNAM

YOUNG LEADERSHIP PROGRAM (YLP)

The values that cannot be bought with money and noone can bring it to you
except EAS Vietnam can create your next future values!

THÔNG TIN VỀ EAS VIETNAM IHHR INSTITUTE

EAS Vietnam IHHR Institute là cơ sở đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao Quốc tế của tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị sau Đại học, Quản trị Đại học, các chương trình CEO, kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế. Các chương trình đào tạo cho cá nhân và tổ chức về Lãnh đạo và Quản trị toàn diện và khắt khe được ví như “ĐH West Point tại Việt Nam”

CHƯƠNG TRÌNH
TÌM KIẾM & ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO TRẺ TIỀM NĂNG (YLP)

TỔNG QUAN VỀ YLP

YLP tìm kiếm và đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng có thời gian đào tạo 1 năm để lấy văn bằng IHHRM G23.0 Diploma danh giá về Lãnh đạo và Quản trị Quốc tế. YLP là một phần của chương trình hỗ trợ và cấp Học bổng Quốc tế của EAS Việt Nam. YLP được chia làm 3 giai đoạn tương ứng với mỗi thời kỳ của các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng.

Giám đốc Chương trình: Drs. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch quỹ học bổng EAS Việt Nam toàn cầu

Đơn vị thực hiện chương trình: EAS Vietnam IHHR Institute.

Cấp độ đào tạo: Đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế, Quản trị Đại học Quốc tế 

Văn bằng: Diploma toàn cầu.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

MỤC TIÊU CỦA YLP

YLP nhằm phát hiện và huấn luyện ra những người lãnh đạo tiềm năng, hỗ trợ tài chính cho chương trình huấn luyện chuyên biệt cho sinh viên và các nhà khởi nghiệp trẻ có cấp văn bằng theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn câu.
Góp phần chuẩn hoá năng lực quản trị và nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân lực hay các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập thời 4.0.
Đỡ đầu cho tinh thần khởi nghiệp và trợ giúp cho các nhà khởi nghiệp là sinh viên trong xây dựng nhân hiệu, tạo ra sự khác biệt và phát triển thành lãnh đạo trong tương lai gần.
Nâng cao chất lượng quản trị cho Việt Nam và khu vực theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.
Mỗi năm YLP tìm kiếm và hỗ trợ cho 200 ứng viên tiếp cận và được đào tạo.

ylp

NỘI DUNG CỦA YLP

YLP giới thiệu các giải pháp và công cụ cho các nhà lãnh đạo từ việc học căn bản đến các chương trình chuyển tiếp Quản trị Sau Đại học Quốc tế (MLA) tương tự như MBA.
YLPS được chia làm 3 giai đoạn: 
Giai đoạn 1: Nhằm phát hiện và đào tạo các năng lực tư duy, công cụ chuyển đổi ánh nhìn nghề nghiệp, năng lực làm việc hiệu quả, quản trị và năng lực lãnh đạo tiềm năng phù hợp để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ được ví như “West Point Việt Nam” tạo ra những nhà quản trị có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một chuyên gia tâm lý” đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam. 

Giai đoạn 2: Lựa chọn các nhà lãnh đạo tiềm năng để đào tạo tiếp thành nhà lãnh đạo thực thụ với quy trình làm việc và đào tạo đặc thù chỉ có tại EAS Việt Nam. 

Giai đoạn 3: Lãnh đạo tiềm năng sẽ được xem xét giao vốn cho các hoạt động khởi nghiệp thông minh và bền vững.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Sinh viên có mơ ước trở thành lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp hay khởi nghiệp.
  • Các ứng viên cho các vị trí lãnh đạo tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Ứng viên có ước mơ nghề nghiệp: Giám đốc Truyền thông (PR), Giám đốc Marketing, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Bán hàng, Giám đốc Đối ngoại, Giám đốc Sáng tạo.
  • Ứng viên có độ tuổi từ 18 - 26 tuổi tính đến ngày xét duyệt​.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Các ứng viên tốt nghiệp chương trình đào tạo YLP sẽ có năng lực, tư duy, hành vi và năng lực chuyên môn lĩnh vực lãnh đạo và quản trị chuẩn IHHRM G23.0 quốc tế đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của mục tiêu nghề nghiệp, trở thành lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế với các vị trí tương ứng từ: CEO, Chủ tịch quỹ vốn, Các nhà đầu tư, Giám đốc dự án, Giám đốc về nhân sự, Giám đốc Marketing, Giám đốc về truyền thông hay Giám đốc kinh doanh, hoặc trở thành diễn giả, giảng viên...

ylp-1

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Các chương trình học bổng YLP dành cho công dân Việt Nam và công dân quốc tế giai đoạn 2018 - 2022

Ứng viên YLP được xét duyệt mức học bổng từ 70% đến 100% tuỳ vào điều kiện được phỏng vấn trực tiếp của Chủ tịch Quỹ Học Bổng EAS Việt Nam

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Để được xét duyệt học bổng của chương trình YLP Quốc tế, ứng viên cần làm theo các bước sau (nếu ứng viên là sinh viên cần có sự đồng ý của gia đình bằng văn bản khi đăng ký học bổng):

Bước 1: Ứng viên đăng ký theo mẫu hồ sơ ứng tuyển học bổng được EAS Việt Nam công bố trên hệ thống TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhận thông báo từ Văn phòng Học bổng EAS Việt Nam.

Bước 3: Hoàn tất các thủ tục pháp lý trước khi bắt đầu thực hiện các quá trình đào tạo.

Tải Brochure tại đây

Đăng ký làm Tình nguyện viên YLP tại link: http://www.easvietnam.edu.vn/vi/eas-vietnam-volunteer

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHAI GIẢNG

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Khai giảng

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam