Bg_Công nghệ sáng tạo
Xây Dựng Thương Hiệu Cơ Sở Giáo Dục G23.0 (BSS)
VOES 70869

Xây Dựng Thương Hiệu Cơ Sở Giáo Dục G23.0 (BSS)

Create: T4, 04/01/2020 - 22:40
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CƠ SỞ GIÁO DỤC G23.0 - BSS” với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Thương hiệu Cơ sở Giáo dục của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo và Quản trị chuẩn IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện Nhà Quản trị có năng lực xây dựng thương hiệu cơ sở giáo dục là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Nhà Quản trị có năng lực xây dựng thương hiệu cơ sở giáo dục thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Xây dựng Thương hiệu Cơ sở Giáo dục Quốc tế G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức. Nhóm người học là các Chủ tịch trường, Hiệu trưởng, các hiệu phó, và thư ký Hiệu trưởng, các Chuyên viên quản lý giáo dục, Giám đốc/Phó giám đốc các Trung tâm…

B. Người học chưa có kinh nghiệm những người học có mong muốn trở thành thư ký hiệu trưởng, Hiệu phó, Hiệu trưởng, mới bắt đầu làm Giám đốc, các ứng viên cho các Chức vụ Lãnh đạo Quốc tế, Sinh viên các chuyên ngành có đam về năng lực xây dựng thương hiệu tổ chức, kinh doanh, marketing, PR... 

 

 

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi cấp học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ):

a. Quản trị sau đại học (IPS): 40 - 70 tín chỉ

b. Quản trị đại học (IUO): 110 - 150 tín chỉ

c. Quản trị cao cấp (Top Manager): 40 - 70 tín chỉ

d. Quản trị trung cấp (Middle Manager): 30 - 70 tín chỉ

e. Quản trị sơ cấp (First-line Manager): 10 - 25 tín chỉ

Người học cũng có thể đưa ra thời lượng theo yêu cầu theo hệ thống tín chỉ Quốc tế tại EAS Việt Nam.

 

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tuyến qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

 

Chương trình đào tạo Xây dựng Thương hiệu Cơ sở Giáo dục Quốc tế G23.0 được xây dựng để trang bị kiến thức về nền kinh tế quản trị và tự chủ trong giáo dục,xây dựng văn hóa doanh nghiệp sao cho hiệu quả.

Đào tạo cầm tay chỉ việc về TƯ DUY Xây dựng thương hiệu và HÀNH VI Xây dựng thương hiệu, các CHUYÊN MÔN trong việc xây dựng thương hiệu, khả năng quản trị tổ chức và CHIẾN LƯỢC xây dựng thương hiệu đảm bảo chuẩn quốc tế trong điều hành Cơ sở giáo dục.

 

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án tốt nghiệp thực tế để đảm bảo chắc chắn người học có đủ kiến thức kỹ năng, năng lực trở thành Nhà Quản trị Xây dựng Thương hiệu Cơ sở giáo dục đẳng cấp trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

EAS Việt Nam sẽ cấp văn bằng (nếu tốt nghiệp).

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Xây Dựng Thương Hiệu Cơ Sở Giáo Dục G23.0 (BSS)

  Mã khóa học:

  VOES 70869

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  40 - 150 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Phụ thuộc vào học bổng được cấp

  Học bổng:

  Học bổng 70% - 100%