Bg_Kinh doanh Quốc tế
Kinh Tế Đối Ngoại Quốc tế G23.0 (ERS)
VBRS 54766

Kinh Tế Đối Ngoại Quốc tế G23.0 (ERS)

Create: T5, 04/16/2020 - 07:59
Author: editor01

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “KINH TẾ ĐỐI NGOẠI QUỐC TẾ G23.0 - ERS” được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa năng lực làm việc của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn IUO - EAS Việt Nam để rèn luyện thành Chuyên viên Kinh tế Đối ngoại Quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Chuyên viên Kinh tế Đối ngoại Quốc tế thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Kinh tế đối ngoại Quốc tế G23.0

A. Người học đã có kinh nghiệm: Người đi làm, các cấp quản lý, nhà đầu tư và ứng viên cho các vị trí quản lý, điều hành tổ chức có mong muốn học Quản trị Đại học Quốc tế.

B. Người học chưa có kinh nghiệm: Sinh viên các trường ĐH, CĐ, Trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 trong lĩnh vực Kinh tế đối ngoại của EAS Việt Nam.

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 4 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế đối ngoại Quốc tế.

 

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi hệ học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ):

a. Quản trị đại học quốc tế hệ tinh hoa (IUO): 120 - 150 tín chỉ

b. Đại học Quốc tế chất lượng cao: 300 tín chỉ

 

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Kinh tế Đối ngoại Quốc tế G23.0 đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của phối hợp quản lý gắn với nhân sự trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, giải quyết rủi ro phi truyền thống, trở nên khác biệt và đẳng cấp quốc tế.

1. Kiến thức chung (các nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

2. Kiến thức nền tảng (các nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (các nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (các nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam) 

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án tốt nghiệp thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Chuyên viên Kinh tế Đối ngoại Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

Việc kiểm định này là vô cùng quan trọng bởi nếu không bạn sẽ không đáp ứng được với tất cả các mô hình tổ chức doanh nghiệp và mức lương của bạn sẽ không thể đạt được như kỳ vọng.

Chương trình IUO của EAS Việt Nam cam kết đào tạo ra một Chuyên viên Kinh tế Đối ngoại với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu đáp ứng các vị trí nghề nghiệp:

1. Chuyên viên đối ngoại

2. Trợ lý cho lãnh đạo

3. Chuyên viên xuất nhập khẩu

4. Chuyên viên Kinh doanh, PR

5. Chuyên viên hành chính tổng hợp

6. Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

7. Điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ 

8. Khởi nghiệp Quốc tế

9. Quản lý dự án kinh doanh quốc tế

10. Chuyên viên nhân sự, tuyển dụng

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Kinh Tế Đối Ngoại Quốc tế G23.0 (ERS)

  Mã khóa học:

  VBRS 54766

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  150 - 300 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Sau khi nhận học bổng còn phải đóng: 780.000vnd/tín chỉ

  Học bổng:

  Học bổng 90%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...