khoi nghiep
Khởi Nghiệp & Sáng tạo Quốc Tế G23.0
VOIS 5688

Khởi Nghiệp & Sáng tạo Quốc Tế G23.0

Create: CN, 06/13/2021 - 16:32
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

"CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP & SÁNG TẠO QUỐC TẾ G23.0” được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Nhà Khởi nghiệp của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Nhà khởi nghiệp Quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Nhà Khởi nghiệp Quốc tế thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

 

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Khởi nghiệp & sáng tạo Quốc tế G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức. Nhóm người học là các Nhà đầu tư, CEO, Lãnh đạo Tổ chức, Chủ tịch, Hội đồng thành viên hay Hội đồng Quản trị, thành viên ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo các tổ chức.

B. Người học chưa có kinh nghiệm những người học có mong muốn Khởi nghiệp, Sinh viên các chuyên ngành khởi nghiệp, kinh doanh, có đam mê trong xây dựng các chương trình, dự án chiến lược quốc tế...

 

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi cấp học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ) từ 40 -150 tín chỉ tuỳ vào năng lực người học được xét khi phỏng vấn học bổng.

Người học cũng có thể đưa ra thời lượng theo yêu cầu theo hệ thống tín chỉ Quốc tế tại EAS Việt Nam.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Chương trình Khởi nghiệp & sáng tạo G23.0 đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của người lãnh đạo gắn với tổ chức, doanh nghiệp trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0:

1. Năng lực tư duy sáng tạo và đổi mới của Nhà Khởi nghiệp Quốc tế theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

2. Năng lực và hành vi Nhà Khởi nghiệp Quốc tế (13 hành vi).

3. Năng lực chuyên môn (con người, tổ chức, môi trường, chiến lược) của Nhà Khởi nghiệp Quốc tế gắn với Casestudy của từng cá nhân.

Để hoàn thành Chương trình Khởi nghiệp & sáng tạo Quốc tế G23.0 tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu cho từng cấp độ đào tạo để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Khởi nghiệp Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

Việc kiểm định này là vô cùng quan trọng bởi nếu không bạn sẽ không đáp ứng được với tất cả các mô hình tổ chức doanh nghiệp và mức lương của bạn sẽ không thể đạt được như kỳ vọng.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Khởi Nghiệp & Sáng tạo Quốc Tế G23.0

  Mã khóa học:

  VOIS 5688

  Khai giảng:

  ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  40 -150 tín chỉ

  Lịch học:

  Học phí:

  Học bổng:

  80-95%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...