Tuyển Sinh Chương Trình Thực Nghiệm MLS Cho Học Sinh THPT

Từ năm 2017 này (năm học 2017 - 2018) EAS Việt Nam chính thức cho phép Chương trình Huấn luyện Nhân lực Cấp cao (International Higher Human Resources) đơn vị trực thuộc EAS Việt Nam được tuyển sinh các lớp MLS cho ngành Quản trị đa năng dành cho đối tượng là Học sinh tốt nghiệp cấp 3 (THPT) tại Việt Nam và công dân các nước khối AEC, TPP được phép tham gia học tại chương trình này thay vì học Đại học như trước đây.
Chương trình này là chương trình phát triển kỹ năng nghề nghiệp bản thân có thời lượng đào tạo và huấn luyện 24 tháng.
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam chương trình huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế G23.0 chính thức có cơ hội cho học viên là Học sinh cấp 3 có thêm sự lựa chọn thay vì chỉ chọn học Đại học.

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.