fbpx Tuyển Sinh Chương Trình Thực Nghiệm MLS Cho Học Sinh THPT | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

Tuyển Sinh Chương Trình Thực Nghiệm MLS Cho Học Sinh THPT

Từ năm 2017 này (năm học 2017 - 2018) EAS Việt Nam chính thức cho phép Chương trình Huấn luyện Nhân lực Cấp cao (International Higher Human Resources) đơn vị trực thuộc EAS Việt Nam được tuyển sinh các lớp MLS cho ngành Quản trị đa năng dành cho đối tượng là Học sinh tốt nghiệp cấp 3 (THPT) tại Việt Nam và công dân các nước khối AEC, TPP được phép tham gia học tại chương trình này thay vì học Đại học như trước đây.
Chương trình này là chương trình phát triển kỹ năng nghề nghiệp bản thân có thời lượng đào tạo và huấn luyện 24 tháng.
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam chương trình huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế G23.0 chính thức có cơ hội cho học viên là Học sinh cấp 3 có thêm sự lựa chọn thay vì chỉ chọn học Đại học.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?