Tuyển Sinh Chương Trình Thực Nghiệm MLS Cho Học Sinh THPT

Từ năm 2017 này (năm học 2017 - 2018) EAS Việt Nam chính thức cho phép Chương trình Huấn luyện Nhân lực Cấp cao (International Higher Human Resources) đơn vị trực thuộc EAS Việt Nam được tuyển sinh các lớp MLS cho ngành Quản trị đa năng dành cho đối tượng là Học sinh tốt nghiệp cấp 3 (THPT) tại Việt Nam và công dân các nước khối AEC, TPP được phép tham gia học tại chương trình này thay vì học Đại học như trước đây.
Chương trình này là chương trình phát triển kỹ năng nghề nghiệp bản thân có thời lượng đào tạo và huấn luyện 24 tháng.
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam chương trình huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế G23.0 chính thức có cơ hội cho học viên là Học sinh cấp 3 có thêm sự lựa chọn thay vì chỉ chọn học Đại học.

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS