Đặc Vụ Quản Trị Quốc Tế G23.0

RÈN LUYỆN ĐỂ HỌC, HỌC ĐỂ THÀNH NGƯỜI, THÀNH NGƯỜI ĐỂ PHỤNG SỰ TỔ QUỐC

Vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật!

NÂNG TẦM CHIẾN LƯỢC - XÂY DỰNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ ĐA NHIỆM G23.0

chất lượng đẳng cấp
tăng hiệu quả
thực chất từ gốc rễ
dễ thực hiện
giảm rủi ro
giảm thời gian
giảm chi phí
xây dựng thương hiệu

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đặc nhiệm Quản trị G23.0 Quốc tế là chương trình đặc biệt của EAS Việt Nam, được xây dựng trên nền tảng Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, nhằm tạo ra một nhà quản trị có "dáng vóc của một người mẫu, sức khỏe của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý”.
Đặc nhiệm Quản trị là sự kết hợp hoàn hảo những tinh túy nhất của Khoa học – Lãnh đạo – Trí tuệ – Tình báo – Kinh tế – Quân sự – Quản trị Quốc tế phát triển đội ngũ “Đặc vụ Quản trị” tại Việt Nam và Quốc tế.

dac vu quan tri

ĐẶT VẤN ĐỀ

Khi thế giới trở nên phẳng hơn, hội nhập sâu rộng đã phá bỏ mọi biên giới Quốc gia. Kéo theo đó là muôn vàn thách thức cho nguồn nhân lực: việc làm bị mất, cơ hội kiếm việc làm chất lượng ngày càng khó hơn, yêu cầu trong tuyển dụng càng lúc càng chặt chẽ,...Tất cả đòi hỏi nhân lực đa nhiệm, xuyên môn hóa thay vì chuyên môn hóa; đặc biệt là những công việc có thu nhập cao, vị trí làm việc chủ chốt.

Trong khi hiện nay, gần như không có trường Đại học ngoài khối quân sự nào ở Việt Nam đào tạo được những nhân sự từ kiến thức về thiên văn đến cách bắt tay, uống rượu vẫn tỉnh táo cho đến những sinh hoạt thường ngày như ăn, ở, ngủ,… cho đến tranh luận các tác phẩm văn học hay các chủ đề chính trị,…

Toàn cầu cũng làm cho thế hệ trẻ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là phải sống độc lập hơn, làm việc trong môi trường áp lực hơn,… Nền giáo dục của Việt Nam và Quốc tế hầu như không đảm đương được yêu cầu trên ngoại trừ Đại học West Point của Hoa Kỳ. Từ mong muốn đó và thôi thúc của thời đại đã khiến EAS Việt Nam lựa chọn “Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0” với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu làm nền tảng để đào tạo các “Đặc vụ Quản trị”.

Chương trình “Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0” của EAS Việt Nam khắt khe và toàn diện đến mức được xem như “West Point” của Việt Nam. Đây mới là niềm vinh dự cũng là thách thức để EAS Việt Nam giữ vững lá cờ đầu về đào tạo “Đặc vụ Quản trị” tại khu vực và tại Việt Nam mà EAS Việt Nam đã làm trong những năm qua.

ĐỐI TƯỢNG

Hệ ngắn hạn tập trung (01 tháng): Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi đến 25 tuổi tính đến ngày xét tuyển, không tiền án, tiền sự, có thái độ chính trị tích cực.

Ứng viên dưới 18 tuổi phải có xác nhận đồng ý của cha, mẹ hoặc người giám hộ bằng văn bản đồng ý cho tham gia.

Hệ dài hạn (04 - 08 tháng): Công dân từ 25 tuổi trở lên có thái độ tích cực và có động cơ sống rõ ràng. Có mong muốn làm việc trong môi trường Quốc tế áp lực cao.

Học viên học theo đơn đặt hàng của Tổ chức: Phải có số lượng tối thiểu từ 30 học viên trở lên. Đơn vị Tổ chức đặt hàng phải chịu trách nhiệm về thái độ của học viên khi tham gia đào tạo.

MÔ HÌNH "ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0"

mo hinh dnqt

 

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO "ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ G23.0" TẠI EAS VIỆT NAM

quy trình đào tạo đặc vụ quản trị G23.0

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Các môn học sẽ nhằm trang bị kiến thức và công cụ phục vụ cho mục tiêu đề ra của chương trình “Đặc vụ Quản trị Quốc tế G23.0” với 4 trụ cột nội dung và một mô hình (Mô hình Triết lý - Thái độ Đặc vụ Quản trị).

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Người tốt nghiệp Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0 được công nhận danh hiệu “Đặc vụ Quản trị” có thể đảm nhiệm các lĩnh vực công việc:

Lãnh đạo, CEO, Trợ lý, Quản trị nhân sự.

Tất cả các vị trí trong tổ chức trong nước và Quốc tế.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

EAS Việt Nam thực hiện các hình thức đào tạo đặc biệt cho cá nhân và tổ chức để phù hợp với nội dung và tính chất của chuyên ngành đào tạo Đặc vụ Quản trị Quốc tế G23.0. Kết hợp các hình thức đào tạo với nội dung huấn luyện đa dạng nhằm tạo ra tư duy, hành vi, chiến lược và chuyên môn đặc thù của lĩnh vực Quản trị và Lãnh đạo Quốc tế với các kênh tuyển sinh và đào tạo sau:

Đào tạo tích hợp

Đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Kết hợp đào tạo với tư vấn hệ thống và chiến lược giúp tăng vốn lực cho hệ sinh thái của Tổ chức. Đồng thời kiểm soát tốt mọi tình huống.

Đào tạo trực tuyến

Hệ thống Mentoring toàn cầu của EAS Việt Nam giúp người học tiết kiệm được thời gian, chi phí tham gia mọi lúc, mọi nơi theo lịch tự sắp xếp của cá nhân hay tổ chức.

Đào tạo tập trung

Đào tạo theo mô hình quân huấn tập trung tại cơ sở của Khoa Đặc Nhiệm Quản Trị EAS Việt Nam. Học lý thuyết với thực hành của Đặc vụ Quản trị để nâng cao năng lực đa nhiệm.

Đào tạo theo yêu cầu

Đào tạo theo yêu cầu của Tổ chức dưới hình thức học trực tiếp tại sơ sở của Khách hàng. Thời gian và nội dung có sự thoả thuận giữa Khoa và Khách hàng nhằm tối ưu hoá hiệu quả học. 

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi.

Lê Thị Thơm, Đặc vụ Quản trị K12

phat bieu hoc vien dac vu quan tri

HÌNH ẢNH & HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ G23.0

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi thiết kế nên các khóa học ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHAI GIẢNG

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Tin tức - Sự kiện

Khai giảng

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam