Tin tức nổi bật

Merry Christmas and Happy birthday to IHHR Institute

Thời khắc tiếng chuông mừng Giáng sinh vang lên cũng là lúc chúng ta tiến gần hơn tới điểm kết thúc một năm, ấp ủ những dự định mới, biết ơn những người luôn bên cạnh.

EAS Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Thời khắc tháng 12 cũng chính là đón chào sự ra đời của phân viện IHHR Institute - là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của EAS Việt Nam.

IHHR Insitute trong một thập kỷ qua đã không ngừng tìm kiếm, phát triển đội ngũ Lãnh đạo và Nhân lực Cấp cao thế hệ mới thông qua trao tặng các suất Học Bổng Quản Trị Đa Ngành Quốc Tế G23.0.

Mừng sinh nhật IHHR Institute, tiếp nối sứ mệnh trao truyền giá trị, EAS Việt Nam xin dành tặng 10 suất Học bổng 92% cho các chương trình:

1. Giám đốc Chiến lược Nhân sự quốc tế G23.0 (CHRA)

2. Giám đốc Chiến lược quốc tế G23.0 (CSO)

2. Giám đốc Nhân sự quốc tế G23.0 (CHRO)

3. Trợ lý chuyên nghiệp quốc tế G23.0 (CAS)

4. Quản trị Nhân sự quốc tế G23.0 (IHRM)

Khách hàng khi đăng ký nhập học thành công trong tháng 12 còn có cơ hội nhận MIỄN PHÍ khóa học Chữ ký – Năng lực G23.0: Bí mật về quyền năng con người (trị giá 5 triệu VND) độc quyền tại EAS Việt Nam.

Đăng ký ngay form bên dưới để được xét duyệt học bổng:

Hạn đăng ký: 31/12/2022

THÔNG TIN ỨNG VIÊN HỌC BỔNG
Trường/Cơ quan/Company
THÔNG TIN HỌC BỔNG
Bạn lên kế hoạch bắt đầu học khi nào (tính từ bây giờ)?/ Plan to start the studies in (from now)?

Bằng cách gửi biểu mẫu này, tôi đồng ý với EAS Việt Nam liên hệ với tôi qua email, điện thoại, về chương trình tôi đã chọn. Tất cả các thông tin cung cấp được bảo vệ phù hợp với Chính sách bảo mật của chúng tôi và Luật Bảo vệ quyền riêng tư của Việt Nam.
By submitting this form I provide my express consent to EAS Vietnam to contact me via email, telephone, regarding the program I selected. All the information provided are protected in conformity with our Privacy Policy and Vietnam Privacy Protection Law.

Bài liên quan

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS