fbpx Huấn Luyện Kỹ Năng Phỏng Vấn Tuyển Dụng Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Kỹ Năng Phỏng Vấn Tuyển Dụng Quốc Tế G23.0

Nhằm trang bị các quy trình và công cụ giúp cho cán bộ tuyển dụng tổ chức hiệu quả công tác tuyển dụng, thực hiện đánh giá đúng về ứng viên để chọn được những ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc một cách khách quan và khoa học.

Giúp cán bộ tuyển dụng hiểu đúng, hiểu đủ các yêu cầu về phỏng vấn trong tuyển dụng chuyên nghiệp.

Giúp cho ứng viên hiểu rõ về quy trình và yêu cầu của quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp tránh được rủi ro trong hoạt động tuyển dụng hay tìm việc.

Khoá huấn luyện này được thiết kế chuyên biệt cho các giám đốc bộ phận, cán bộ quản lý, các cấp, cán bộ làm công tác nhân sự và những người có đam mê trở thành cán bộ tuyển dụng nhân sự hoặc các ứng viên tiềm năng đang chuẩn bị tham dự phỏng vấn hoặc đang tìm việc

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức.

Có tuổi đời từ 20 trở lên không đang chấp hành án, có kinh nghiệm làm việc, trung thực.

Đối với người học là sinh viên cần liên hệ 02466569157 để biết điều kiện bổ sung.

1. Phỏng vấn tuyển dụng: Vai trò và nhiệm vụ trong tuyển dụng chuyên nghiêp

Phỏng vấn tuyển dụng là gì? Những ai cần phải biết và phối hợp trong phỏng vấn tuyển dụng?

Có những loại hình phỏng vấn tuyển dụng nào? Theo quy trình nào trong tuyển dụng chuyên nghiệp?

2. Công tác chuẩn bị cho phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

Kế hoạch phỏng vấn là gì? Có những mục tiêu nào? Phỏng vấn chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Điều gì làm thay đổi kết quả phỏng vấn? thực tế và những điểm cần lưu ý khi phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

3. Tiến hành phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

Những nguyên tắc về tuyển dụng và phỏng vấn tuyển dụng nào cần lưu ý?

Nguyên tắc đặt câu hỏi hiệu quả?

Trình tự thực hiện một cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp

Mở đầu, đặt câu hỏi dẫn dắt, câu hỏi mở rộng, cách chuyển chủ đề, cách kết thúc hiệu quả, các lưu ý về ngôn ngữ, hành vi cần lưu ý trong giao tiếp.

Thông tin phản hồi và thông báo kết quả

Quy trình ra quyết định đánh giá, ra thông báo tới ứng viên

4. Các kỹ năng cần có trong phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

Kỹ năng giao tiếp, trình bày, lắng nghe và tóm lược nội dung

Kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề

Các lưu ý cần thiết trong phỏng vấn tuyển dụng cần

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc vượt qua nhà tuyển dụng, trở thành cán bộ, đến việc đảm nhiệm các chức vụ trong bộ máy nhân sự của tổ chức.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

  VED

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 800.000 vnđ - 1.000.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time 1:1

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?