fbpx Huấn Luyện Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Quốc Tế G23.0

Học thuyết kinh tế tổng thể chỉ ra càng muốn phát triển bền vững và càng muốn hiệu quả cao trong làm việc đặc biệt là làm việc trong môi trường quốc tế thì các tổ chức, doanh nghiệp càng cần nhóm nhân lực có khả năng vừa chuyên sâu vừa đa nhiệm, vừa có chiều rộng về sự hợp tác và kết nối chiều ngang.

Nếu một nhân lực thật giỏi chuyên môn nhưng không có khả năng phối kết hợp với các nhân lực khác trong tổ chức thì hiệu quả làm việc cũng không thể cao được.

Nhằm trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng và quy trình kết nối hệ thống, làm việc tập thể, làm việc nhóm chuẩn quốc tế.

Chuẩn hoá các năng lực đa nhiệm và các yêu cầu trong hội nhập cạnh tranh nhân lực toàn cầu trong điều kiện vừa phải chuyên sâu vừa phải có các năng lực chiều rộng kết nối, tương thích.

Trang bị cho người học năng lực tự nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để kết nối với hệ thống, từ việc làm cùng nhân viên với nhau cho đến các quy trình làm việc các cấp lãnh đạo sao cho hiệu quả.

Giúp người lao động và các cấp quản lý, lãnh đạo biết được các công cụ, quy trình tăng tốc cho nhóm, giữ ổn định nhóm, và phát triển nhóm.

Khoá học này được thiết kế chuyên biệt ở hai cấp độ riêng biệt và chuyên biệt cho từng loại đối tượng và mục đích tham dự của các nhóm nhân lực cụ thể:

Cho người đi làm học cấp độ 2 (Teamwork 2).

Các cấp lãnh đạo, các cấp quản lý, các chuyên viên trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, những người tham gia làm việc nhóm (teamwork), những người muốn tham gia để nâng cao năng lực hội nhập và khả năng kết nối nhóm.

Sinh viên và các nhóm nhân lực ít kinh nghiệm học cấp độ 1 (Teamwork 1) những người muốn tìm hiểu và nâng cao năng lực để hội nhập vào môi trường chuyên nghiệp quốc tế

 

1.Yêu cầu thực tế và nền tảng của làm việc nhóm

Làm việc nhóm (Teamwork) quốc tế là gì?

Tại sao phải làm việc nhóm quốc tế?

Các nguyên tắc và giá trị của Teamwork quốc tế là gì?

Vai trò cá nhân và hệ thống trong làm việc nhóm quốc tế

Các công cụ và nguyên tắc hình thành và vận hành nhóm quốc tế.

2. Các yêu cầu cho hình thành,vận hành, phát triển và hiệu quả của nhóm quốc tế

Nhận thức về năng lực teamwork của cá nhân (điểm mạnh, điểm yếu)

Làm sao để tạo đà và tăng tốc nhóm quốc tế trong điều kiện cạnh tranh và môi trường quốc tế

Làm sao để duy trì phát triển và hiệu quả nhóm quốc tế.

Các tiêu chí đánh giá về sức trồi tổ chức và các tinh thần nhóm (tư duy nhóm, tri thức nhóm, hiệu quả nhóm) quốc tế.

Năng lực hành vi tổ chức gắn với văn hoá nhóm, hành vi nhóm

3. Thực hành nâng cấp năng lực và chỉ số cá nhân, chỉ số nhóm quốc tế

Các chỉ số cần thiết cho làm việc nhóm quốc tế.

Các mô hình làm việc nhóm quốc tế hiệu quả

Các công cụ phỏng vấn để phát hiện, đo chỉ số làm việc nhóm quốc tế

Các khó khăn và sai lầm khi làm việcnhoms quốc tế cần khắc phục.

 

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

 

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn cần đến yêu cầu cao về phối hợp, kết hợp và hợp tác hệ thống với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

  SGW 4094 

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time
 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?