• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Các Chương Trình Đào Tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỆ THỐNG VĂN  BẰNG TẠI EAS VIỆT NAM

Có nhiều hơn 154  khoá đào tạo tại EAS Việt Nam nhằm hỗ trợ vượt trên nhu cầu nhận thức của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra mục tiêu và con đường phù hợp thực thụ để lựa chọn khoá học tốt nhất phù hợp với bạn. Các khoá huấn luyện từ cơ bản đến đẳng cấp cao, từ tiếng Anh cho đến những khoá huấn luyện chuyên biệt nhất tại Việt Nam theo chuẩn nhân lực quốc tế (EAS – IHHRM – G23.0) cam kết huấn luyện ra một nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một  chuyên gia tâm lý ".

Hãy lựa chọn khoá học nào phù hợp nhất với mục tiêu và sứ mệnh của bạn. Nếu bạn chưa xác định được sứ mệnh thì hãy để chúng tôi giúp bạn để tìm điều này.

Các khoá học tại EAS Việt Nam được thiết kế nhằm hiện thực hoá khung năng lực và kiến thức chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS - IHHRM G23.0 theo đó sẽ hướng đến:

Tư duy Quản trị quốc tế G23.0

Năng lực con người toàn cầu G23.0

Năng lực hành vi Nhân lực Cấp cao quốc tế G23.0

Năng lực chuyên môn quốc tế G23.0

Các chương trình đào tạo cụ thể:

Lãnh đạo và Quản trị  quốc tế G23.0

Giám đốc điều hành và Giám đốc bộ phận quốc tế G23.0 (CEO)

Chương Trình đào tạo tương đương đại học quốc tế EAS Việt Nam (IUO)

Đặc nhiệm quản trị

Các chương trình đào tạo chuyên môn (Kinh doanh CBA, Nhân sự HRM, Marketing, Bán hàng, Du lịch, khách sạn, Chăm sóc khách hàng, Trợ lý ...)

Khởi nghiệp quốc tế G23.0

Nghề quốc tế (TAFE EAS Việt Nam)

Kỹ năng nghề nghiệp quốc tế

Các chương trình đào tạo quốc tế qua giảng đường điện tử

Tiếng Anh quốc tế (IELTS & TOEIC)

Các khoá học theo đơn đặt hàng.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?