Tin tức nổi bật

Hội Thi Phụ Nữ Khéo Tay - Thanh Lịch 8/3

Có thể là hình ảnh về 19 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Lãnh đạo, EAS Vietnam đã tổ chức thành công “Hội thi Phụ nữ Khéo tay – Thanh lịch” với sự tham gia của các Cán bộ, Học viên, Thực tập sinh EAS Việt Nam. Hội thi gồm 03 đội thi với hai hạng mục Nấu ăn và Cắm hoa. Dưới sự khéo léo của các đ/c EASers, các món ăn và hoa không chỉ được chuẩn bị kì công, chế biến và trưng bày đẹp mắt mà còn vô cùng ý nghĩa! Vừa hiện đại vừa có nét truyền thống, mỗi EASer không chỉ mang trong mình một version của Nhà Quản trị bản lĩnh mà còn có version của một người phụ nữ của gia đình!

Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, giải Nhì và giải thưởng cho các đội thi. Tập thể đơn vị đã cùng thưởng thức một bữa tiệc ấm cúng với các món ăn phong phú từ thành phẩm của các đội và liên hoan văn nghệ. Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa, cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các EASers trong đơn vị.

Xin chúc mừng Hội thi thành công tốt đẹp và chúc toàn thể các EASers trên mọi miền Tổ quốc và khu vực trên thế giới một ngày 8/3 tràn ngập hạnh phúc và ý nghĩa!

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, thực phẩm và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và trong nhà

(Theo PD EAS Vietnam)

Bài liên quan

В EAS Vietnam мы всегда стараемся разработать лучшие курсы, чтобы представить вас и  опубликовать информацию о данных курсах на сайте. Мы постоянно совершенствуем методы обучения и обновляем термины для удовлетворения растущих потребностей рынка труда и профессиональной деятельности в соответствии с стандартом о международных человеческих ресурсах высшего уровня EAS IHHRM G23.0 во всем мире. Мы также готовы выполнить требования курса для каждой единицы и индивидуума с самыми конкурентоспособными платами

СТРАНЫ С ГРАЖДАНАМИ, ПОЛУЧАЮЩИМИ СТИПЕНДИИ EAS VIETNAM