Tin tức nổi bật

Hội Thi Phụ Nữ Khéo Tay - Thanh Lịch 8/3

Có thể là hình ảnh về 19 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Lãnh đạo, EAS Vietnam đã tổ chức thành công “Hội thi Phụ nữ Khéo tay – Thanh lịch” với sự tham gia của các Cán bộ, Học viên, Thực tập sinh EAS Việt Nam. Hội thi gồm 03 đội thi với hai hạng mục Nấu ăn và Cắm hoa. Dưới sự khéo léo của các đ/c EASers, các món ăn và hoa không chỉ được chuẩn bị kì công, chế biến và trưng bày đẹp mắt mà còn vô cùng ý nghĩa! Vừa hiện đại vừa có nét truyền thống, mỗi EASer không chỉ mang trong mình một version của Nhà Quản trị bản lĩnh mà còn có version của một người phụ nữ của gia đình!

Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, giải Nhì và giải thưởng cho các đội thi. Tập thể đơn vị đã cùng thưởng thức một bữa tiệc ấm cúng với các món ăn phong phú từ thành phẩm của các đội và liên hoan văn nghệ. Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa, cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các EASers trong đơn vị.

Xin chúc mừng Hội thi thành công tốt đẹp và chúc toàn thể các EASers trên mọi miền Tổ quốc và khu vực trên thế giới một ngày 8/3 tràn ngập hạnh phúc và ý nghĩa!

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, thực phẩm và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và trong nhà

(Theo PD EAS Vietnam)

Bài liên quan

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS