Tin tức nổi bật

Chào Mừng Ngày Học Thuật EAS Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2022 EAS Việt Nam đã tổ chức "Meeting Chào mừng ngày học thuật EAS Việt Nam" tại Cung học thuật EAS Việt Nam

TS. Bùi Phương Việt Anh - Chủ tịch Hội đồng học thuật EAS Việt Nam phát biểu tại buổi Meeting tri ân và tôn vinh tất cả những cá nhân, tổ chức vẫn luôn miệt mài cống hiến cho nền giáo dục nước nhà và nhắc nhở các thế hệ EASers luôn vững tâm phát triển toàn diện trở thành nguồn nhân lực cấp cao hội nhập quốc tế.

Ms. Lê Dương Giang - đại diện cho các cán bộ, nhân viên, học viên phát biểu gửi lời tri ân. Ngày tri ân học thuật còn là vinh danh các thành tựu khác biệt, đổi mới, các cống hiến của những nhà khoa học và những người tham gia vào công cuộc nghiên cứu nên các thành tựu

Hi vọng rằng với tinh thần bình đẳng học thuật, 20/11 sẽ là dấu mốc để chúng ta nhìn nhận đúng đắn về vai trò của phát triển học thuật, tự chủ trong đào tạo và học tập.

Buổi Meeting diễn ra trong tình cảm tri ân nồng ấm của các EASers EAS Việt Nam.

Kính chúc các Thầy, Các Cô giáo và các Nhà giáo dục, các tổ chức giáo dục luôn vững bước trên sự nghiệp và thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống!

#ngayhoihocthuat #easvietnam #easers

Bài liên quan

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.