fbpx Tiếng Anh Kết Hợp Kỹ Năng Mềm Cho Sinh Viên Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Tiếng Anh Kết Hợp Kỹ Năng Mềm Cho Sinh Viên Quốc Tế G23.0

Nhằm trang bị cho học viên được học tiếng Anh các chuyên ngành kết hợp với kỹ năng mềm  theo chuẩn IELTS & TOEIC quốc tế đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường lao động quốc tế trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chương trình Anh ngữ kết hợp với kỹ năng mềm tại EAS Việt Nam từ sơ cấp đến cao cấp.

Giúp học viên có cơ hội được trải nghiệm với phương pháp tích hợp văn hoá và tư duy bản xứ trong sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn từ việc phát âm chuẩn, năng lực tự tin nói, phản xạ nghe hiệu quả, lối viết chuẩn và kỹ năng đọc hiệu quả mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng làm được.

Trang bị các kỹ năng, các công cụ ngôn ngữ giúp học viên có khả năng nghe và hiểu hiệu quả các bài giảng quốc tế khi tham dự các chương trình đào tạo quốc tế (du học) hay làm việc trong môi trường đa văn hoá.

Khoá tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm cho sinh viên quốc tế được thiết kế chuyên biệt cho sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp các chuyên ngành của các trường ĐH, CĐ, Trung cấp có nhu cầu đi du học, tham dự các chương trình quốc tế, hoặc học các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao tại các đại học trong và ngoài nước. Học sinh cấp 3 có nhu cầu đi du học.

Để đảm bảo khoá học hiệu quả người học cần phải tự giác, có thái độ và động cơ rõ ràng, biết giao tiếp bằng tiếng Việt tốt, riêng kiến thức tiếng Anh cần đọc thông viết thạo bảng chữ cái. Bên cạnh đó học viên phải biết sử dụng máy tính thành thạo, có máy tính hoặc điện thoại thông minh.

 • Ngữ âm chuẩn
 • 5 kỹ năng tiếng Anh chuẩn quốc tế (chuẩn IELTS & TOEIC)
 • Kỹ năng mềm kết hợp tư duy bản xứ

Cụ thể:

Kỹ năng ngheLuyện âm, nghe số, nghe chữ, nghe hội thoại, nghe chỉ dẫn, nghe miêu tả, nghe ý chính, nghe thông tin, nghe điền từ, nghe ý kiến quan điểm.

Kỹ năng viết: Viết về sở thích, viết note, viết CV, viết tương lai, viết về quá khứ, viết thư, viết bài luận so sánh, bài luận nêu ý kiến.

Kỹ năng đọc: Nắm bắt thông tin chính, đọc hiểu chi tiết, đoán nội dung theo ngữ cảnh, đọc hiểu ý chính, xác định nguyên nhân đọc, đọc bảng biểu, biểu đồ.

Kỹ năng nói: Giới thiệu bản thân, nói về gia đình, quê quán, bạn bè và công việc, tiếp nhận và trả lời thông tin, nói về khó khăn, phỏng vấn đưa ra quan điểm, xây dựng hội thoại ngắn, nêu ý kiến, biện luận, thuyết trình.

Kỹ năng dịch: Dịch câu văn, dịch ngữ pháp, dịch cấu trúc, dịch nghĩa, dịch ngữ cảnh

Kỹ năng mềm kết hợp nội dung học:  Định vị cá nhân, quản trị thời gian, quản trị bản thân, loại hình công ty, hoà nhập nhóm, tự tin và chiến thắng, định hướng nghề nghiệp

Học viên được học với ThS. Bùi Phương Việt Anh, giảng viên đầu tiên và hàng đầu Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm quốc tế với hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy trong các trường đại học ngoại ngữ của Việt Nam. Cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL) từ đại học danh tiếng của Úc trực tiếp đứng lớp.

Học viên được học trực tiếp trên hệ thống Real-time Online giúp nâng cao hiệu quả học và giải quyết các khó khăn về thời gian, địa lý và chi phí cho  người học. 

Khoá huấn luyện tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm tại EAS Việt Nam với các modules huấn luyện tương tự như các chương trình được giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Singapore... và được kiểm định bởi công cụ kiểm định quốc tế như IETLS, TOEIC.

Học viên theo học tại EAS Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển vốn tiếng Anh và các kỹ năng mềm, kỹ năng học tập thông qua phương pháp giảng dạy tương tác với các thiết bị trình chiếu, thực tế và lý thuyết hài hoà.

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại khu vực và tại Việt Nam sử dụng phương pháp đào tạo tư duy ngôn ngữ văn hoá theo logic ngược giúp sinh viên có lối tư duy độc lập và phát triển các chỉ số nhanh, giúp nâng cao phương pháp học tại trường đại học của bạn.

 

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  ESY 6012

 • Thời lượng:
  Khoá học 60 tiết
 • Học phí:
  Người đi làm: 3.000.000 vnđ
  Sinh viên: 2.000.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết/ buổi vào thứ 2, 4,6 hoặc thứ 3, 5, 7
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time Online

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?