Tin tức nổi bật

EAS Việt Nam Công Bố Thành Lập Trung Tâm Internship Quốc Gia

Ngày 12/12/2023 EAS Việt Nam đã ra thông cáo về việc thành lập Trung tâm Internship Quốc gia đặt tại huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội.

Trước thực trạng sinh viên thiếu nơi thực tập và tập sự nghiệp vụ dẫn đến kết quả học tập và kết quả làm việc không được như kỳ vọng. Sinh viên phải chờ đến khi tốt nghiệp may ra mới được làm việc trong môi trường thực của doanh nghiệp hoặc phải làm việc ở những vị trí tạm rất lâu mới có được chút kinh nghiệm. Thấu hiểu được điều đó, EAS Việt Nam đã mở ra Trung tâm Internship Quốc gia nhằm hỗ trợ về học thuật và nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp cho sinh viên toàn quốc có nơi thực tập, tập sự kỹ năng và tập sự vị trí làm việc góp phần nâng cao năng lực thích ứng và năng lực làm việc cho sinh viên đảm bảo đủ năng lực đảm nhận được vị trí công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại Trung tâm Internship Quốc gia có đầy đủ hệ thống và cơ sở hạ tầng phục vụ cho sinh viên từ nhà ăn, KTX, các khu chức năng như thư viện, khu lễ tân, khu tiếp khách, các phòng họp, phòng làm việc, tập sự cho đến vấn đề giải trí khép kín đảm bảo các quy chuẩn của quốc tế trong tập sự và thực hành, thực tập. Thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố trên đường đi sân bay Nội Bài cách thành phố là 22km. Trung tâm Internship Quốc gia có các chuyên ngành thực tập khối kinh tế, dịch vụ, công nghệ, kinh doanh, nhân sự, du lịch, ngôn ngữ, sư phạm, kế toán, logistic, tâm lý, hành chính, trợ lý, vận hành, thương mại điện tử, marketing, lãnh đạo…

Môi trường thực tập và tập sự có không gian thoáng mát, nhiều cây xanh, là nơi lý tưởng để bạn dành thời gian cho rèn luyện năng lực thực hiện ước mơ. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia và nhân viên của Trung tâm với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm, chuyên môn sâu sẽ là một nơi tốt cho những bạn trẻ chưa đủ tự tin hoặc muốn có nơi để tập sự về kỹ năng, tập sự về vị trí việc làm hay đơn giản chỉ là hỗ trợ về học thuật trong viết bài, làm dự án hay khoá luận, luận văn tốt nghiệp. Các bạn trẻ sẽ có được trải nghiệm tốt để yêu quý công việc hơn và rút ngắn được lộ trình thành công nhờ vào quy trình tập sự đẳng cấp của Trung tâm Internship Quốc gia.

Bài liên quan

В EAS Vietnam мы всегда стараемся разработать лучшие курсы, чтобы представить вас и  опубликовать информацию о данных курсах на сайте. Мы постоянно совершенствуем методы обучения и обновляем термины для удовлетворения растущих потребностей рынка труда и профессиональной деятельности в соответствии с стандартом о международных человеческих ресурсах высшего уровня EAS IHHRM G23.0 во всем мире. Мы также готовы выполнить требования курса для каждой единицы и индивидуума с самыми конкурентоспособными платами

СТРАНЫ С ГРАЖДАНАМИ, ПОЛУЧАЮЩИМИ СТИПЕНДИИ EAS VIETNAM