Quản Trị Cuộc Đời Quốc Tế G23.0 (SMS)

Create: вт, 04/14/2020 - 15:36
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI QUỐC TẾ G23.0 - SMS” được xây dựng với mục tiêu nâng cao năng lực và xoá bỏ ranh giới năng lực Quản trị cuộc đời Nhà Quản trị của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Quản trị cuộc đời Nhà Quản trị là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Nhà Quản trị thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

 

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Quản trị Cuộc đời Quốc tế G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức. Nhóm người học là các Nhà đầu tư, CEO, Lãnh đạo Tổ chức, Chủ tịch, Hội đồng thành viên hay Hội đồng Quản trị, thành viên ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo các tổ chức, lãnh đạo các cấp, quản lý cấp cao, các nhà chính trị, ngoại giao, các nhà kinh tế, nhà nghiên cứu, nhà giáo dục có vai trò quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

B. Người học chưa có kinh nghiệm những người học mong muốn có năng lực Quản trị cuộc đời, bắt đầu làm ở các vị trí Giám đốc, Quản lý, các ứng viên cho các Chức vụ Lãnh đạo, Sinh viên các chuyên ngành những người có mong muốn nâng cao giá trị bản thân và hội nhập thành công trong môi trường nghề nghiệp và quốc tế.

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi cấp học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ):

a. Quản trị sau đại học (IPS): 40 - 70 tín chỉ

b. Quản trị đại học (IUO): 110 - 150 tín chỉ

c. Quản trị cao cấp (Top Manager): 40 - 70 tín chỉ

d. Quản trị trung cấp (Middle Manager): 30 - 70 tín chỉ

e. Quản trị sơ cấp (First-line Manager): 10 - 25 tín chỉ

Người học cũng có thể đưa ra thời lượng theo yêu cầu theo hệ thống tín chỉ Quốc tế tại EAS Việt Nam.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

1. Tư duy quản trị G23.0 về quản trị cuộc đời: Định vị thương hiệu cá nhân, những nhân tố liên quan đến bản thân, các thành tố về cuộc sống, công việc, nghề nghiệp, về con người thành công, bản chất của cách mạng cá nhân, thành công, hạnh phúc.

2. Tại sao chúng ta cần phải quản trị cuộc đời: đối với công việc, học tập, làm việc, các nhóm hành vi và năng lực cần quản trị, hiểu bản thân, quản lý được bản thân, điều khiển được bản thân, phát triển được bản thân.

3. Chiến lược quản trị cuộc đời và kỹ năng quản trị cuộc đời G23.0:

Biết để quản lý, hiểu để vận hành, nắm chắc để đánh giá đúng, phân tích khoa học để quản trị hiệu quả bản thân, phát hiện vấn đề để giải quyết, tạo lập vấn đề để tự chủ trong điều kiện rủi ro, bản thân - gia đình - công việc, nghề nghiệp - giá trị - môi trường sống.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và hoàn thành chương trình đào tạo để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Quản trị có năng lực Quản trị Cuộc đời trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

EAS Việt Nam sẽ cấp văn bằng (nếu tốt nghiệp).

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Quản Trị Cuộc Đời Quốc Tế G23.0 (SMS)

  Mã khóa học:

  VSLS 93456

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  10 - 25 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Phụ thuộc vào học bổng được cấp

  Học bổng:

  Học bổng 70% - 100%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Saving...