TESOL EAS Vietnam

Create: 2020/06/01(月) - 09:51
Author: admin

CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ELEMENTARY

15 credit

Đăng ký

FOUNDATION

15 credit

Đăng ký

ADVANCED

15 - 40 credit

Đăng ký

MASTER

15 - 40 credit

Đăng ký

 

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “TESOL EAS Vietnam” với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Giáo viên giảng dạy tiếng Anh của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Giáo viên dạy tiếng Anh theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Quốc tế.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm cho giáo viên là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Giáo viên dạy TESOL thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

 

TESOL viết tắt của “Teaching English to Speakers of Other Languages” – Chương trình năng lực dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (không phải là tiếng Anh).

TESOL là khoá học cho những người hành nghề giảng dạy tiếng Anh, nó giống như IELTS dành cho những người muốn đi du học.
Tuỳ theo nhu cầu và năng lực của mỗi giáo viên khi tham gia chương trình đào tạo TESOL mà chương trình đào tạo TESOL có thể có thời lượng và chi phí, nội dung khác nhau.

Tốt nghiệp chương trình đào tạo TESOL là minh chứng cho năng lực “sư phạm” trong giảng dạy tiếng Anh như: cách soạn bài giảng, cách lên lớp, các biện pháp và công cụ, biên soạn tài liệu giảng dạy, tích hợp trong giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Đồng thời, bằng TESOL KHÔNG CÓ NGHĨA bạn là giáo viên giỏi. Song nếu bạn được một chuyên gia TESOL đúng nghĩa “TRUYỀN NGHỀ” thì bạn sẽ nhanh chóng có được vị thế và hiệu qủa giảng dạy đến khó tin.

TESOL Acdemic: Dành cho những người tốt nghiệp các chuyên ngành, giáo viên, sinh viên muốn giảng dạy ngoại ngữ cần có kiến thức, kỹ năng sư phạm cho việc thiết kế khoá học, tài liệu cũng như công cụ xử lý sư phạm tại lớp học (người dạy không chuyên nghiệp)

TESOL Profession:  Dành cho những người tốt nghiệp các chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh (người dạy chuyên nghiệp)

 

why choose tesol

 

Hệ thống giáo trình và học thuật đẳng cấp cho việc học TESOL quốc tế
TESOL EAS Vietnam sẽ trang bị những năng lực và phương pháp học thuật cho việc giúp bạn chuyên nghiệp hoá lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (từ việc tư duy cho đến phong cách, ngôn ngữ, kỹ năng, công cụ hiệu quả mang chuẩn quốc tế.

Case-study với thời lượng 70% thực hành thực tế trong môi trường TESOL đẳng cấp.

Bạn nên nhớ để trở thành một giáng viên dạy tiếng Anh thực thụ và đẳng cấp sẽ khác hoàn toàn với người “dạy tiếng Anh dạo” tức là dạy theo kiểu kinh nghiệm chủ nghĩa. Bởi nếu bạn được học giáo viên “chất lượng” thì tiếng Anh của bạn sẽ hoà nhập toàn thế giới chứ không chỉ có cái “ao làng” đâu nhé. Bởi vậy thời gian để bạn trải nghiệm lên tới 70% thời gian toàn chương trình với chuyên gia Tốt nghiệp thạc sĩ về lý luận và giảng dạy tiếng Anh (MTESOL) tại Úc trực tiếp đứng lớp

Là cơ sở giáo dục quốc tế đa ngành, TESOL EAS Vietnam với phương châm “VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT”
EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Học thuật tạo ra những nhà giáo dục có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một chuyên gia tâm lý” đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

 

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Chương trình TESOL sẽ gồm các nhóm kỹ năng trụ cột sau:

 Tư duy giáo học pháp

 Hành vi tác nghiệp sư phạm và kỹ thuật lên lớp, quản trị lớp học

 Chuyên môn giảng dạy tiếng Anh: 5 kỹ năng tiếng Anh, 3 lĩnh vực ngôn ngữ

 Kỹ thuật đánh giá và kiểm tra

 Kỹ thuật biên soạn hand out và tài liệu học tập, tài liệu giảng dạy theo chuẩn IHHRM G23.0

 Kỹ thuật tích hợp giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm G23.0 toàn cầu

 

Tại EAS Việt Nam các học viên TESOL sẽ học theo hệ thống tín chỉ quốc tế nên sẽ đảm bảo linh hoạt cả về tiến độ cũng như nội dung. Thêm vào đó học TESOL là thực hành huấn luyện 30% lý thuyết 70% thực hành. Kết thức khoá học sẽ làm khoá luận.

Tổng thời gian từ 15 tín chỉ (TESOL Academic) cho đến 40 tín chỉ (TESOL Profession)

Để hoàn thành chương trình TESOL tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Quốc tế thông qua các bài tiểu luận và bài tập đặc thù của ngành học, môn học và đề án tốt nghiệp thực tế (nếu có) để đảm bảo chắc chắn người học trở thành Giáo viên dạy TESOL chuyên nghiệp thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

EAS Việt Nam sẽ cấp văn bằng (nếu tốt nghiệp).

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Saving...