Sự kiện trong nước

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Quản Trị Đại Học Quốc Tế 18 Chuyên Ngành

[TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ 18 CHUYÊN NGÀNH] ĐÀO TẠO TRONG 12 - 18 THÁNG DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Bạn là sinh viên, người đi làm đang muốn có thêm kiến thức và kỹ năng làm việc quốc tế vượt xa những gì đang học tại trường ĐH?

Bạn đang mất phương hướng và chưa biết làm sao để tìm và thực hiện ước mơ của bản thân?

Bạn thực sự muốn thay đổi nhưng không biết bắt đâu từ đâu và ai sẽ đồng hành cùng bạn?

HÃY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 QUỐC TẾ VỚI 18 CHUYÊN NGÀNH NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ ƯU ĐÃI LỚN

Bạn sẽ được học theo phương pháp Hybrid về quản trị G23.0 với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc đến việc hoạch định chiến lược phát triển cả trong nước và quốc tế

Bạn sẽ được học phương pháp giải quyết vấn đề từ tận gốc rễ của vấn đề theo chuẩn quản trị EAS IHHRM G23.0 toàn cầu

Bạn sẽ nhìn thấy thay đổi của bản thân và tổ chức của bạn theo từng bài học

10 bài học giá trị toàn diện về quản trị G23.0 lần đầu tiên được giảng dạy tại Việt Nam

Các Case-study được phân tích và đánh giá cho từng học viên giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí, rủi ro.

CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH

1. Logistic và quản trị chuỗi cung ứng

2. Quản trị tài chính quốc tế

3. Kế toán -Tài chính

4. Kinh doanh quốc tế

5. Quản trị nhân sự quốc tế

6. Quản trị du lịch- khách sạn

7. Giám đốc điều hành (CEO)

8. Quản trị Marketing quốc tế

9. Kinh tế đối ngoại

10. Quản trị kinh doanh quốc tế

11. Thương mại điện tử quốc tế

12. Quản trị thương hiệu quốc tế

13. Quản trị hành chính quốc tế

14. Công nghệ sáng tạo quốc tế

15. Khởi nghiệp quốc tế

16. Giáo dục mầm non

17. Hướng dẫn viên dạy kỹ năng mềm Quốc tế

18. Trợ lý chuyên nghiệp Quốc tế

Xem thêm tại: http://iuo.easvietnam.edu.vn/

Hãy liên hệ TƯ VẤN QUẢN TRỊ MIỄN PHÍ với

KHOA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM

Số máy: 0944 408 725

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS