CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KHOA ĐẶC NHIỆM QUẢN TRỊ EAS VIỆT NAM

logo dnqt

Khoa Đặc nhiệm Quản trị có nhiệm vụ tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo nguồn lãnh đạo, đào tạo kiến thức quân sự quản trị, các nghiệp vụ chuyên môn ở các trình độ. Thực hiện huấn luyện dự bị theo mô hình quân huấn theo chỉ lệnh. Huấn luyện nguồn cho sinh viên các chuyên ngành thuộc Trung tâm Đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế. Nghiên cứu tình hình thế giới và dự báo xu hướng nhân lực quản trị giúp các cấp lãnh đạo có chiến lược hoạch định giúp đưa nhân lực Việt Nam hội nhập thành công. Thực hiện các nhiệm vụ đối ngoại và đột xuất theo thẩm quyền.

TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC ĐẶC NHIỆM QUẢN TRỊ

ti sao chon eas vietnam

Thực trạng khủng hoảng về năng lực làm việc của người lao động, hệ thống đào tạo truyền thống không đáp ứng được các yêu cầu cao của thị trường lao động, đặc biệt hệ thống ấy không theo kịp nhu cầu học tập, phát triển và nhu cầu có môi trường đào tạo đa nhiệm với thời gian, chi phí thấp nhất cho người lao động.

Tình trạng người lao động có ý thức kỷ luật kém, bản lĩnh cá nhân hạn chế đồng thời các kỹ năng sinh tồn được trang bị trong môi trường truyền thống không đáp ứng được các yêu cầu của hội nhập. Người lao động khó từ bỏ được những thói quen tiêu cực do lối sống lâu nay.

Từ yêu cầu đó, Khoa đặc nhiệm quản trị EAS Việt Nam đào tạo Đặc nhiệm Quản trị tập trung từ 1- 6 tháng theo mô hình quân huấn của "ĐH Westpoint Hoa Kỳ" và các đoàn đặc nhiệm của các nước nổi tiếng như Mỹ, Nga, Việt Nam giúp người học thay đổi được thói quen, hình thành thái độ, tác phong chuyên nghiệp mà môi trường làm việc hội nhập quốc tế rất cần.

Bên cạnh đó người học còn được trang bị tư duy, kỹ năng làm việc quốc tế, thuyết trình, nhân sự, kiến thức kinh tế, kiến thức văn hóa, giao tiếp nghề nghiệp, khả năng phân tích, đánh giá tình huống và kỹ năng sinh tồn trong tự nhiên.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO ĐẶC NHIỆM QUẢN TRỊ

Nhằm tổ chức huấn luyện theo mô hình quân huấn chất lượng cao chuyên biệt nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng sinh tồn độc lập và năng lực tư duy độc lập, rèn luyện ý chí, thái độ sống tích cực có khả năng cạnh tranh, khả năng phân tích trên quan điểm quân sự về kinh tế và quản trị. Biết tổ chức và điều hành nhóm, khả năng chỉ huy nhóm nhân lực, giải quyết các khó khăn theo cấp độ điều mà các cơ sở giáo dục truyền thống chưa làm được. Chương trình đào tạo toàn diện và khắt khe được ví như “West Point Hoa Kỳ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có “dáng vóc của một người mẫu, sức khỏe của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý” với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.