Chat Luong Va Dang Cap Toan Cau
Tăng Hiệu Quả Thật
Thuc Chat Tu Goc Re
De Thuc Hien 1
Giảm Rủi Ro Cho Tổ Chức
Giam Thoi Gian 0
Giam Chi Phi
Xdth 08

THÔNG ĐIỆP DỰ ÁN 

“CEO G23.0 là dự án phát triển, đào tạo và hỗ trợ tài chính cho 2000 chủ doanh nghiệp, CEO, doanh nhân, lãnh đạo của doanh nghiệp tại Việt Nam có cấp chứng chỉ năng lực quản trị EAS IHHRM G23.0 toàn cầu.

Dự án được thiết kế chuyên biệt dựa trên nền tảng Chuẩn EAS IHHRM G23.0 (www.ihhrm.org) thực chiến nhằm phát triển năng lực tư duy chiến lược G23.0, kiến tạo năng lực hành vi quản trị G23.0, sáng tạo vốn lực chuyên môn G23.0 và chiến lược vận hành khác biệt G23.0.

Với danh tiếng hơn hai thập kỷ trong nghiên cứu và tiên phong khác biệt đào tạo lãnh đạo doanh nghiệp của mình, EAS Việt Nam và Viện Quản Trị Chiến Lược Và Nhân Lực Quốc Tế (Viện SHRM) mong muốn mang tới cơ hội kiến tạo tương lai và hội nhập thành công khác biệt trong bối cảnh toàn cầu hoá và cạnh tranh khốc liệt.

Tôi làm khác biệt để bạn chiến thắng ở tất cả cuộc chơi! Chúng ta cần phải tăng cường truyền thông về kinh tế, phát triển mô hình, hỗ trợ thông tin thị trường, mô hình kinh doanh và đặc biệt là năng lực quản trị cho chủ doanh nghiệp và hộ kinh doanh.”

Trích phát biểu của Giám đốc Dự Án TS. Bùi Phương Việt Anh – Viện trưởng Viện SHRM; TGĐ EAS Việt Nam tại Hội Thảo Quốc Gia về Phát triển Kinh tế Tư nhân (2025)

Img 9558

TS. Bùi Phương Việt Anh

Giám đốc dự án 2000 CEO Hội nhập Quốc tế,

Viện Trưởng Viện SHRM, TGĐ EAS Việt Nam

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

  • Trang bị chuẩn năng lực quản trị EAS IHHRM G23.0 toàn cầu cho lãnh đạo Việt Nam.
  • Gắn kết tri thức toàn cầu với thực tiễn Việt Nam, hình thành nền tảng quản trị hiện đại cho thế hệ lãnh đạo mới.
  • Trở thành biểu tượng quốc gia về phát triển năng lực lãnh đạo toàn cầu, góp phần định vị Việt Nam là trung tâm đào tạo và xuất khẩu lãnh đạo khu vực ASEAN.
  • Xây dựng cộng đồng lãnh đạo tiên phong – có tầm nhìn chiến lược, năng lực sáng tạo, và trách nhiệm xã hội.
  • Đào tạo và chứng nhận 2000 CEO, doanh nhân và lãnh đạo đạt chuẩn EAS IHHRM G23.0
  • Tạo nên mạng lưới lãnh đạo toàn cầu người Việt – nền tảng kết nối, hợp tác, và lan tỏa tri thức quản trị hiện đại ra thế giới.
50940804 2392881617591597 6871464167656652800 N

Ai nên tham gia Dự án 2000 CEO G23.0?

  • CEO, nhà sáng lập, giám đốc cấp cao.
  • Cán bộ nguồn, lãnh đạo kế cận.
  • Người có định hướng lãnh đạo toàn cầu.
Đăng ký nhận học bổng 95%

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CEO G23.0

LÃNH ĐẠO KHÁC BIỆT Ở TƯ DUY

Dự án “2000 CEO G23.0 Hội nhập Toàn cầu” được thiết kế dựa trên khung năng lực lãnh đạo quốc tế EAS IHHRM G23.0, bảo đảm tính chuẩn hóa – hiện đại – hội nhập – thực chiến, giúp học viên phát triển toàn diện về tư duy, năng lực và đạo đức lãnh đạo.

Chương trình không chỉ đào tạo kỹ năng quản trị, mà còn hướng tới chuyển hóa tư duy lãnh đạo, giúp học viên trở thành người kiến tạo thay đổi và dẫn dắt tổ chức trong môi trường toàn cầu hóa.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUÁT BAO GỒM:

1. Chuẩn hoá & Phát triển sự nghiệp CEO G23.0

2. CEO Xây dựng và quản trị văn hoá doanh nghiệp G23.0

3. CEO Xây dựng và phát triển thương hiệu G23.0

4. CEO và Quản trị nhân sự G23.0

5. CEO và Quản trị Marketing G23.0

6. CEO và Quản trị tài chính, đầu tư G23.0

7. CEO Quản trị thay đổi G23.0

8. CEO và Vận hành doanh nghiệp hiệu quả G23.0

9. CEO Phát triển vốn lực lãnh đạo G23.0

10. Công nghệ và AI trong quản trị G23.0 hiện đại

11. CEO Kiến tạo Chiến lược doanh nghiệp G23.0

12. Phòng vệ thương mại hội nhập và Quản trị rủi ro G23.0

13. Hội thảo và diễn đàn CEO Networking

14. Lễ Vinh danh và tốt nghiệp

Do tính chất bản quyền nên chúng tôi chỉ công bố 30% chương trình đào tạo. 70% nội dung khác sẽ được cung cấp khi ứng viên được lựa chọn.

THỜI LƯỢNG & HÌNH THỨC HỌC

Khung chương trình trên gồm nhiều module, thời lượng 45 tín chỉ (bản quyền thuộc EAS Việt Nam và Viện SHRM):

Hình thức học trực tiếp tại Cung Học Thuật EAS Việt Nam (Sóc Sơn, Hà Nội) hoặc Trực tiếp qua hệ thống Realtime online toàn cầu của EAS Việt Nam.

Bắt đầu tiếp nhận đơn từ 25/10/2025

GIAI ĐOẠN I:

  • Khai giảng đợt 1: 15/11/2025
  • Khai giảng đợt 2: 15/04/2026
  • Khai giảng đợt 3: 15/08/2026
Gap Mat 2

HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN

Kiến tạo sự khác biệt từ khung năng lực quản trị EAS IHHRM G23.0 toàn cầu trong điều kiện Việt Nam

  • NHÀ KHOA HỌC
  • CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ
  • NHÀ ĐỒNG HÀNH TOÀN CẦU
  • DOANH NHÂN
  • LÃNH ĐẠO THỰC CHIẾN
Page 6 hội đồng chuyên môn
Hoduma

BNI SCHOLARSHIP

Học bổng VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vươn tầm toàn cầu

Học bổng Phát triển Doanh nghiệp (BNI) là chương trình hỗ trợ chiến lược do EAS Việt Nam triển khai giai đoạn 2025–2030, dành cho các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo mong muốn đổi mới mô hình quản trị, phát triển nguồn nhân lực và hội nhập quốc tế theo chuẩn EAS IHHRM G23.0.

Trong Dự án 2000 CEO G23.0 này, Học bổng BNI Scholarship cung cấp gói tài chính để người học theo học chương trình CEO G23.0 mức 95% học phí (chỉ áp dụng cho người học là công dân Việt Nam). Theo đó, Học viên chỉ còn phải đóng 5% học phí (7,5 triệu đồng/người/khoá).

Xem thêm các học bổng tại đây

CỰU HỌC VIÊN

Học với chuyên gia thực chiến đẳng cấp. Kiến tạo hệ sinh thái đẳng cấp. Tiên phong để thành công khác biệt

Duong thu trang

Dương Thu Trang

CEO IS – Tập đoàn
Nguyễn Hoàng

Vô cùng biết ơn thầy Bùi Phương Việt Anh đã dẫn dắt và huấn luyện em trong hành trình theo đuổi mục tiêu của mình. Ai đó từng nói rằng đời người có 3 thứ MAY MẮN nhất: (1) Đi học gặp được THẦY TỐT. (2) Đi làm gặp được TIỀN BỐI TỐT. (3) Lập gia đình gặp được NGƯỜI BẠN ĐỜI TỐT. Tôi thấy mình thật sự may mắn!

Phạm thanh minh

Phạm Thanh Minh

CSO – Indonesia,

Tập đoàn VinGroup

Buổi học đầu tiên đã truyền tải thông điệp về tư duy học tập suốt đời nhưng không học lan man mà học một cách có hệ thống, có sự chọn lọc để chủ động tăng cường các năng lực cần thiết của bản thân nhằm hoàn thành mục tiêu đặt ra. Ngoài ra, buổi học còn đem đến các thông tin về nguyên tắc hành xử trong quản trị với các đối tượng khác nhau, mô hình hoá mối liên kết giữa hành vi, thái độ và giá trị đem lại, giải nghĩa triết lý nhân sinh nhằm khởi lên tư duy, nhận thức đúng đắn trong quản trị để làm tiền đề xây dựng lên một đội ngũ mạnh, lan toả những giá trị tích cực, đúng đắn đến những người xung quanh.

Le Minh Thao

Lê Minh Thảo

CSO – Bevpax Pty Ltd Hoa Kỳ – Úc

EAS Việt Nam – Viện SHRM là lựa chọn đúng đắn của tôi để trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế. Sự khắt khe và sự chuyên nghiệp của TS. Bùi Phương Việt Anh thực sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi.

Ha van dat

Hà Văn Đạt

Giám Đốc tại Phenika

EAS Việt Nam, nơi hoạch định chiến lược cho cả cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Tư duy Quản trị G23.0 đã thực sự trở thành bệ phóng, để khi đứng ở vị trí hiện tại, tôi phát huy và ứng dụng được tối đa những kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo.

Tran thi anh

Trần Thị Ánh

Trợ lý cấp cao TH True Milk

Môi trường học tập nghiêm túc, đúng với những giá trị mà EAS Việt Nam đã công bố. Chương trình học tại EAS Việt Nam đã giúp em mạnh dạn tham gia vào công tác vận hành của tổ chức và được sếp rất ủng hộ. Em xin cảm ơn các Thầy cô và anh chị đã đồng hành cùng em.

Dao hong tham

Nguyễn Thị Hồng Thắm

CEO Công ty SX & TM HT

Thầy dạy em rất ý nghĩa và xác thực. Em tự tin mình sẽ thành công trên kiến thức, quy trình và năng lực hoạch định chiến lược lãnh đạo thầy đào tạo em. Cám ơn EAS Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 95%

GHI DANH NGAY Xem brochure

YÊU CẦU THÔNG TIN LIÊN HỆ

Câu hỏi thường gặp ứng tuyển học bổng Liên hệ VP tuyển sinh

CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ EAS IHHRM G23.0

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DÀNH CHO TỔ CHỨC TOÀN CẦU (EAS GOM G23.0)

LIÊN HỆ tư vấn XEM CHI TIẾT
Eas Gom G23.0