fbpx [Tuyển Sinh Quản Trị Sau Đại Học] 13 Chuyên Ngành | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский
Khai giảng:
Khai giảng liên tục
Thời lượng:
6 - 12 tháng
Địa điểm:
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Hình thức học:
Face to Face + Online
Học phí:
Học bổng 90 - 95%

[Tuyển Sinh Quản Trị Sau Đại Học] 13 Chuyên Ngành

Không Chỉ Là Một Tấm Bằng Quốc Tế Mà Còn Là Giá Trị Và Hiệu Quả Công Việc

Hình thức học: tự đăng ký thời gian qua giảng đường điện tử Realtime 1:1

Đối tượng:

1. Người có bằng THPT, Trung cấp, CĐ, sinh viên Đại học sẽ được học lên Quản trị Đại học và học tiếp Quản trị Sau đại học. 

 2. Người có bằng ĐH sẽ học luôn Quản trị Sau ĐH.

 
Bạn không phải mất đến 4 năm để có một tấm bằng ĐH hình thức hay 2 năm để học Sau đại học mà vẫn không làm được gì vì nguyên tắc của HỌC HÀN LÂM LÀ TÍNH HỢP LÝ nhưng nguyên tắc của HỌC QUẢN TRỊ G23.0 LÀ TÍNH HIỆU QUẢ thực sự.  

 

Thời gian học:

12 tháng đối với công dân chưa có bằng Đại học; 06 tháng đối với công dân đã có bằng Đại học các chuyên ngành.

Học phí - Học bổng: Được hỗ trợ học bổng lên đến 90% từ Quỹ học bổng EAS Việt Nam toàn cầu. 

HỌC QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM LÀ BẠN ĐÃ CHUNG TAY VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

 Chương trình Quản trị Đại học và Sau đại học Quốc tế EAS Việt Nam là chương trình tín chỉ Quốc tế đầu tiên trên thế giới theo chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu giúp người học thay đổi ngay từ buổi đầu.

Người học được rèn luyện để CÓ TRÍ TUỆ CỦA MỘT HỌC GIẢ, TÀI ĂN NÓI NHƯ MỘT THUYẾT GIA, CƯ XỬ NHƯ MỘT CHUYÊN GIA TÂM LÝ với những giá trị vượt xa tấm bằng truyền thống đem đến hiệu quả công việc từ thực tế cuộc sống, công việc kinh doanh hay NHÂN HIỆU trong hoạt động nghề nghiệp theo mô hình CaseStudy giúp người học làm việc hiệu quả ngay khi tốt nghiệp, cầm tay chỉ việc trong nghiên cứu và thực hành dự án, điều hành tổ chức quốc tế.

Đây cũng là chương trình đào tạo vượt xa các tiêu chuẩn đào tạo thông thường và hàn lâm tại các cơ sở đào tạo khác ở trong nước hoặc nước ngoài.

LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI HỌC:

Được trang bị các nhóm kỹ năng hội nhập toàn cầu chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu để giao tiếp, để đàm phán, để gọi vốn, để quản trị, để lãnh đạo, để nghiên cứu và sống có ích đảm bảo mọi yêu cầu của thời đại 4.0.

Được hỗ trợ học bổng lên đến 90% trị giá chương trình đào tạo.

Trực tiếp học và làm việc với Cha đẻ học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm được 70% thời gian, tiền bạc, chi phí vô hình.

Lần đầu tiên tại Việt Nam một môi trường quốc tế sẽ bảo trợ và đồng hành cùng học viên tốt nghiệp tự tin đến thành công. EAS Việt Nam sẽ đồng hành 20 năm sau tốt nghiệp.

Được học theo công nghệ tích hợp môn học tiên tiến nhất hiện nay giúp hiểu bài nhanh hơn, hiệu quả hơn, thực tế hơn và không hình thức!

Được đào tạo từ tư duy G23.0, hành vi quản trị, lãnh đạo G23.0 toàn cầu, xây dựng tổ chức, nghiên cứu khoa học, nhận diện nhân lực, quản trị Marketing và truyền thông phi truyền thống… từ kiến thức nền tảng, kiến thức nâng cao đến kiến thức cao cấp và học thuật.

Khác biệt mà ngay cả các MBA cũng ghen tị!

Học viên được dẫn dắt như chính người thân và đồng vốn của chính mentor bỏ ra!

Có việc làm toàn cầu và thu nhập cạnh tranh nhất

13 CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC & QUẢN TRỊ SAU ĐAI HỌC

1.Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Mềm Quốc Tế

2. Kinh Doanh Quốc Tế

3. Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế

4. Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế

5. Giám Đốc Điều Hành Quốc Tế

6. Quản Trị Marketing Quốc Tế

7. Kinh Tế Đối Ngoại

8. Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

 9. Thương Mại Điện Tử Quốc Tế

10. Quản Trị Thương Hiệu Quốc Tế

11. Quản Trị Hành Chính Quốc Tế

12. Công Nghệ Sáng Tạo Quốc Tế

13. Trợ Lý Quốc Tế

Tìm hiểu thêm về Quản trị ĐH: http://www.easvietnam.edu.vn/vi/eas-vietnam-international-university-out...

Tìm hiểu thêm về Quản trị SĐH: http://www.easvietnam.edu.vn/vi/leadership/dao-tao-quan-tri-sau-dai-hoc

Xem thêm thông tin tại: www.easvietnam.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUA HOTLINE KHOA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM: 0982308725

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG QUỐC TẾ tại link:http://www.easvietnam.edu.vn/vi/dang-ky-hoc-bong-eas-viet-nam

BẠN CÓ DÁM THAY ĐỔI ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊN PHONG?

ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Hãy để lại thông tin của bạn, EAS Việt Nam sẽ giúp xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn.
Thông tin cơ bản
Lựa chọn
3 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Câu chuyện thành công

EAS Việt Nam là lựa chọn phù hợp cho sự thành công của tôi,  ở đây tôi được rèn luyện và hun đúc những giá trị đích thực do chính bản thân mình tạo ra, một môi trường rèn luyện tuyệt vời có 1 không hai trên thế giới mà tôi từng được biết. Cảm ơn người cha đẻ đã sinh ra học thuyết kinh tế tổng thể và sinh ra EAS Việt Nam. 

Nguyễn Thị Hậu
GĐ Capitole School, HV Sau Đại Học

Hãy luôn nhớ rằng: Bạn có sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê để thực hiện ước mơ của mình và thay đổi thế giới. Cảm ơn Học bổng HRM EAS Việt Nam và Thầy Việt Anh đã mở rộng tầm nhìn và tư duy của tôi!

MD Abdul Hai
HRM student - Postgraduate program

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp quốc tế của tôi

Ko Yun Ah
Học viên MLS

Cám ơn EAS Việt Nam đã cho tôi cơ hội được nghiên cứu quản trị tác nghiệp chuẩn IHHRM G23.0 lần đầu tiên giúp tôi có được những năng lực và quản trị nghề nghiệp lâu dài của tôi.

Gyimah Akua Attaa Awath
Học viên MLS

Thầy dạy em rất ý nghĩa và xác thực. Em tự tin mình sẽ thành công trên kiến thức, quy trình và năng lực hoạch định chiến lược lãnh đạo thầy đào tạo em. Cám ơn EAS Việt Nam.

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Giám đốc -Học viên CBA

Những kiến thức và kỹ năng của chương trình đã giúp tôi hoạch định được con đường và sự nghiệp làm lãnh đạo của tôi khác biệt và đẳng cấp mà EAS Việt nam đã mang đến cho chúng tôi.

TS. Nguyễn Ngọc Tùng
Phó Giám đốc TTĐT Viện Vũ Trụ, Học viên MLA

Khoá học đã nâng tầm tư duy và những kiến thức quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề.

ThS. Trần Duy Hưng
Giảng viên Trường CĐ Kinh tế, Học viên MLS

Chọn Đặc Nhiệm Quản trị là mốc son đánh dấu sự thay đổi đặc biệt giúp tôi trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, cảm ơn Thầy, đồng đội, tôi có được những bài học mà có lẽ không ở sách vở hay lớp học nào có ngoài nơi đây!

Nguyễn Minh Anh
Học viên Đặc Nhiệm Quản Trị

Môi trường Đặc nhiệm Quản trị khắt khe và kỷ luật. Tôi được rèn luyện về tính cách, vượt qua được giới hạn của bản thân, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn chương trình và đ/c đoàn trưởng.

Võ Doãn Cường
Học viên Đặc Nhiệm Quản Trị

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi.

Lê Thị Thơm
Học viên MLA

Tôi nghĩ rằng khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự trang bị để hướng tới làm việc hiệu quả trong tương lai.

Keo Pongnarin
Học viên MLA

Chương trình đào tạo IUO đã giúp tôi thay đổi được những thói quen tiêu cực, đồng thời giúp tôi thực hiện ước mơ trở thành chuyên viên quản trị nhân sự.

Đoàn Thị Liên
Học viên IUO

Chương trình huấn luyện theo chuẩn IHHRM G23.0 giúp tôi mở rộng tầm nhìn và khả năng hoạch định cũng như năng lực điều hành, lãnh đạo

Muhammad A Hussein
Học viên MLS

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

Postgraduate Diploma Programs

ĐÀO TẠO  QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho học viên đã tốt nghiệp các trường ĐH và mong muốn trở thành Nhà lãnh đạo cấp cao, CEO cấp cao hay nhân sự cấp cao trong các tổ chức và doanh nghiệp Quốc tế.

Leadership Certificate Programs

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO QUẢN TRỊ

Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho Học viên có nhu cầu trở thành Leaders và Top Managers, CEO, Giám đốc dự án, Chính trị gia, Nhà hoạch định chiến lược, Giám đốc chiến lược, Giám đốc nhân sự

Management Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Chương trình được thiết kế riêng để Học viên trở thành CEO, các Nhà quản lý, Giám đốc, Chuyên viên bộ phận, Giám đốc khu vực, Giảng viên, Luật sư và Các nhà khởi nghiệp

HRM Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chuyên biệt cho Học viên trở thành CEO, Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên viên Nhân sự, Trợ lý, thư ký, Chuyên viên Đối ngoại, Chuyên viên An ninh Nhân lực.

Skills Certificate Programs

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP QUÔC TẾ

Cung cấp cho Học viên các khóa học đặc biệt về Kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế: Thuyết trình, đàm phán, bán hàng, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng làm khoa học.

University Outreach Programs (IUO) 

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ ĐH QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chất lượng tương đương đại học Quốc tế, không thi tuyển đầu vào, dành cho học sinh THPT, sinh viên, người đi làm muốn có văn bằng, kiến thức như học đại học Quốc tế.

1
Bạn cần hỗ trợ?