CẨM NANG QUẢN TRỊ

Tương lai nào cho thế hệ sau GEN Z

Create: T3, 04/12/2022 - 09:13
Author: admin

Thế hệ sau Gen Z là thế hệ của giới trẻ đã và đang học tập, làm việc có năm sinh từ 2000 trở lại đây.

Thật khó có thể dự báo chính xác được điều gì sẽ xảy ra đối với những công dân Gen Z bởi thời kỳ này có quá nhiều biến động cả ngoài xã hội và trong gia đình của công dân Gen Z.

Tư duy của giới trẻ Gen Z thoáng hơn và thực dụng hơn rất nhiều nhờ cuộc sống tận hưởng thành tựu lao động của cha mẹ. Nhưng đây cũng là những bất cập mà lâu dài sau này họ sẽ phải trả giá với lối sống hời hợt và ảo tưởng mạnh hơn bao giờ hết!

Thông tin của thời đại Gen Z là vô cùng phong phú và nhiễu loạn với các nền tảng như Facebook, Instagram, Tictok, Youtube… Các công dân Gen Z đã tự cho là mình biết tuốt nên họ sống thụ động và quá ư là thiếu vận động! Họ tự thu thập thông tin và tự xử lý các thông tin bằng cảm tính cá nhân mà thiếu đi sự tham chiếu nên có quá nhiều đáng tiếc xảy ra.

Học tập và giáo dục của thời đại Gen Z là vô cùng thuận lợi hơn bao giờ hết. Các loại hình giáo dục nở rộ mở ra cơ hội cho công dân trẻ thoả sức học tập nâng cao hiểu biết! Xong, đây cũng chính là vấn đề của Gen Z khi phân biệt được những điều biết và điều làm được, giữa bằng cấp và năng lực làm việc

Quỹ thời gian của giới trẻ thế hệ Gen Z là đặc biệt quan trọng bởi cuộc đua của họ giờ đây là tốc độ và hiệu quả!

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Định Vị Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp Thời Cạnh Tranh

Xem thêm >>

Sự Ảnh Hưởng Của EAS IHHRM G23.0 Tới Nhân Sự Và Tổ Chức

Xem thêm >>
Saving...