fbpx Tư Vấn Học Thuật - Tư Vấn Tuyển Sinh | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Tư Vấn Học Thuật - Tư Vấn Tuyển Sinh

Quy trình thực hiện

EAS Việt Nam cam kết giúp sinh viên thích nghi với môi trường huấn luyện học mới vốn nhiều thử thách và giúp họ tận dụng tất cả các cơ hội mà EAS Việt Nam mang đến cho sinh viên.

Để thực hiện điều này, EAS Việt Nam thiết kế một chương trình đặc thù giúp sinh viên tự giám sát việc học của bản thân.

Nhân viên tư vấn học thuật có thể giúp sinh viên tăng khả năng tự chủ trong việc xác định học như thế nào, học khi nào và học những gì. Họ có thể giúp sinh viên quản lý khối lượng học tập, tư vấn việc lựa chọn các môn học, khoá học, định hướng chuyên môn, định hướng nghề nghiệp, và đảm bảo sinh viên đăng ký học phù hợp nhất với khả năng và sở thích của từng cá nhân.

Sinh viên muốn hủy bỏ hoặc đăng ký thêm môn học cần hẹn gặp nhân viên tư vấn học thuật.

Làm thế nào để có sự cân bằng

EAS Việt Nam hiểu rõ khi sinh viên đi học mọi hoạt động khác trong cuộc sống vẫn không ngừng tiếp diễn. Và một số sinh viên cảm thấy khó khăn khi phải tìm cách cân bằng giữa việc tham gia huấn luyện và học với cuộc sống gia đình và các hoạt động khác.

EAS Việt Nam có các nhân viên tư vấn giúp sinh viên cân bằng giữa trách nhiệm học tập và gia đình. Họ cũng đóng vai trò là người bảo vệ quyền lợi sinh viên, giúp sinh viên giải quyết những mâu thuẩn trong gia đình nếu những vấn đề đó có thể ảnh hưởng và gây bất lợi đến việc rèn luyện học tập.

Kế hoạch cải thiện thành tích học tập 

Sinh viên gặp khó khăn trong việc học sẽ nhận được sự trợ giúp đặc biệt.

Nếu nhận thấy sinh viên huấn luyện kém và có khả năng không hoàn tất chương trình huấn luyện, bộ phận Dịch vụ Sinh viên sẽ gởi thư "Cảnh báo" đến sinh viên.

Thư cảnh báo là một cơ hội để nhân viên tư vấn làm việc chặt chẽ với sinh viên nhằm giúp sinh viên đạt kết quả tốt hơn.

Chương trình tư vấn thường bao gồm việc học các kỹ năng học tập và quản lý thời gian, giúp sinh viên học tập thoải mái và hiệu quả hơn.

Sinh viên trong tình trạng “cảnh báo" được khuyến khích tham gia chương trình Lập kế hoạch cải thiện thành tích học tập rèn luyện . Đây là một quy trình bao gồm nhiều bước đòi hỏi sinh viên và nhân viên tư vấn kết hợp cùng thực hiện để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập tốt hơn.

Chương trình hỗ trợ này giúp sinh viên nhận ra điểm mạnh và yếu của bản thân, sắp xếp thời gian hiệu quả hơn, chủ động liên hệ với giảng viên và tìm kiếm các tài liệu học tập.

Bảo vệ quyền lợi sinh viên

Bộ phận Tư vấn học thuật thuộc Phòng tư vấn tuyển sinh.

Nhân viên tư vấn có thể giúp đỡ sinh viên và thậm chí là người bảo hộ cho sinh viên trong trường hợp sinh viên bị kỷ luật, đuổi học hoặc sinh viên muốn yêu cầu nào đó lien quan đến quyền lợi sinh viên.

Nhân viên tư vấn giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi của mình và các thủ tục cũng như quy trình để đảm bảo quyền lợi đó.

Kỹ năng và chiến lược học tập

Ngay cả những sinh viên giỏi nhất cũng phải học các kỹ năng mới để học hiệu quả hơn.

Cùng với nhân viên tư vấn học thuật, Phòng đào tạo cũng hỗ trợ và cung cấp tài liệu giúp sinh viên tổ chức thời gian tốt hơn.

Đương đầu với thử thách

Sinh viên học tại EAS Việt Nam thường gặp nhiều thử thách, trong đó có việc vừa huấn luyện kỹ năng mềm vừa học tiếng Anh. Họ cũng phải điều chỉnh chiến lược và cách học để thích nghi với phương pháp dạy và học khá khác biệt so với phương pháp truyền thống tại Việt Nam.

Sau khi đã được huấn luyện tại EAS Việt Nam một thời gian, sinh viên đôi khi cần được trợ giúp để thích nghi với môi trường học tập mới và duy trì lòng đam mê học tập.

EAS Việt Nam khuyến khích sinh viên tìm trợ giúp bất cứ lúc nào có nhu cầu vì đây là cách để đạt được mục tiêu đã xác định.

Sinh viên cần hỗ trợ có thể đến trực tiếp Phòng Tư vấn tuyển sinh, hoặc đặt cuộc hẹn qua điện thoại hoặc email.

Tel: (+84) 4 66 569 157/ Hà Nội: (+84) 944 408 725/ Hồ Chí Minh: (+84) 941 762 432

Email Hà Nội: info@easvietnam.edu.vn/ Hồ Chí Minh: infohcm@easvietnam.edu.vn

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?