fbpx Trở thành sinh viên Quốc tế | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

Tìm kiếm khóa học

Các khoá học được tổ chức diễn ra tại các thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình đào tạo Real-time trên toàn thế giới

Bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một khoá học? Đăng ký tại đây.

Tại Sao Chọn EAS Việt Nam?

EAS Việt Nam có mô hình quản trị chất lượng tương đương như một Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình “du học tại chỗ” bao gồm:

Quản trị Sau Đại học Quốc tế, Quản trị Đại học Quốc tế, CEO, HRM, Nhân lực Cấp cao Quốc tế, đào tạo Kỹ năng Quốc tế, đào tạo tiếng Anh Quốc tế, TESOL, Đặc nhiệm Quản trị cho công dân toàn cầu với hệ thống tín chỉ tích hợp môn học độc quyền tạo ra công dân đẳng cấp toàn cầu có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một chuyên gia tâm lý” với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Các EASer tiến bộ từng giờ học, tiết kiệm được 70% thời gian và chi phí. Người học hoàn toàn chủ động về thời gian học.

Xem thêm>>

Quy Trình Tuyển Sinh

Cá nhân

 1. Phỏng vấn đầu vào (Phân tích nhu cầu của cá nhân xác định những trở ngại về mặt tâm lý đối với quá trình học và phát triển bản thân).
 2. Xác định nhu cầu của học viên và lập kế hoạch đào tạo.
 3. Cấp học bổng và tiến hành đào tạo.
 4. Thực hành đánh giá thường kỳ theo thực tế lao động.
 5. Tổng kết cuối khóa về quá trình học và tiến bộ của Học viên (Các kỹ năng giao tiếp, ngoại hình và phát triển tính cách)

Doanh nghiệp

 1. Phỏng vấn đầu vào.
 2. Tiến hành lập bảng phân tích xác định nhu cầu cần đào tạo của Doanh nghiệp (dựa trên các số liệu và thông tin cụ thể).
 3. Xác định nhu cầu thiết thực, bức thiết nhất.
 4. Lập kế hoạch nội dung chương trình đào tạo cụ thể - tiến hành cấp học bổng đào tạo
 5. Đánh giá quá trình đào tạo và sự tiến triển của Doanh nghiệp.
 6. Đánh giá ứng dụng sau quá trình đào tạo

Hình thức huấn luyện

Các chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam thực hiện thông qua các lớp tín chỉ Casestudy và hệ thống giảng đường Realltime Online giúp học viên có thêm nhiều lựa chọn trong việc tiếp cận với môi trường đào tạo tiến tiến của thế giới như “Du học tại chỗ” ngay tại Việt Nam. Học viên cũng có thể lựa chọn hình thức học Face To Face tại các cơ sở của EAS Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế theo đơn đặt hang trên toàn cầu với nhiều ngôn ngữ.

Xin vui lòng liên hệ: (+84) 24 6656 9157Xem thêm>>

Tư Vấn Học Thuật - Tư Vấn Tuyển Sinh

EAS Việt Nam cam kết giúp sinh viên thích nghi với môi trường huấn luyện học mới vốn nhiều thử thách và giúp họ tận dụng tất cả các cơ hội mà EAS Việt Nam mang đến cho sinh viên.

Để thực hiện điều này, EAS Việt Nam thiết kế một chương trình đặc thù giúp sinh viên tự giám sát việc học của bản thân.

Chuyên gia tư vấn học thuật có thể giúp sinh viên tăng khả năng tự chủ trong việc xác định học như thế nào, học khi nào và học những gì. Họ có thể giúp sinh viên quản lý khối lượng học tập, tư vấn việc lựa chọn các môn học, khoá học, định hướng chuyên môn, định hướng nghề nghiệp, và đảm bảo sinh viên đăng ký học phù hợp nhất với khả năng và sở thích của từng cá nhân. xem thêm>>

Đối Tượng Và Khu Vực Tuyển Sinh

Với mục đích nghề nghiệp và các đòi hỏi của nghề nghiệp lãnh đạo và quản trị G23.0 theo đó các ứng viên tham gia các chương trình học bổng của EAS Việt Nam để được huấn luyện theo các chuẩn EAS – IHHRM G23.0 thành các nhóm nhân lực cấp cao quốc tế. Các cơ sở đào tạo nào trên thế giới cũng đều có những yêu cầu nhất định về đầu vào và điều kiện tiên quyết. Tại EAS Việt Nam rất tôn trọng những điều này nhưng có những yêu cầu mà EAS Việt Nam yêu cầu các EASers tương lai phải thoả mãn. xem thêm>>

 

 

 

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Học Tại EAS Việt Nam

Tôi sẽ phù hợp với khoá huấn luyện nào?

Điều gì làm khác biệt trong các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam?

Điều yêu cầu nào dành cho ứng viên khi tham gia các khoá huấn luyện?

Chi phí các khoá huấn luyện là bao nhiêu?

Các chương trình học bổng tại EAS Việt Nam có luôn hỗ trợ người học?

Học viên có được vay vốn khi tham gia các chương trình huấn luyện?

xem thêm>>

 

 
1
Bạn cần hỗ trợ?