fbpx Trợ Lý Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0 (CAS) | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский
Khai giảng:
Khai giảng 3 tháng một lần
Thời lượng:
3-9 tháng, mỗi tuần học 2-3 giờ
Địa điểm:
Việt Nam hoặc Quốc tế
Hình thức học:
Face to Face; Real-time (Online)
Học phí:
Học bổng 85% - 90%

TẠI SAO CHỌN KHÓA HỌC CAS?

 • 01
  CAS chuyên biệt cho nhà quản lý nhân sự theo nguyên lý của Quản trị tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
 • 02
  EAS Việt Nam là môi trường đào tạo Quản trị thực hành đẳng cấp Quốc tế.
 • 03
  CAS giúp người học có đủ năng lực, tư duy đổi mới để thích ứng, hội nhập toàn cầu
 • 04
  CAS có hình thức học tập vừa học vừa làm giúp bạn có được bằng cấp Quốc tế mà không ảnh hưởng công việc.
 • 05
  CAS giúp nâng tầm Trợ lý Chuyên nghiệp thành nhân lực cấp cao Quốc tế bằng chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.
 • 06
  CAS học theo hình thức Casestudy gắn với dự án thật ngay từ ngày đầu tiên

Trợ Lý Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0 (CAS)

CERTIFICATE OF GLOBAL ASSISTANCE AND SECRETARY G23.0 (CAS)

Đây là chương trình được thiết kế chuyên biệt theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế IHHRM G23.0 toàn cầu để huấn luyện ra các nhân lực cấp cao làm trợ lý chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế học theo hệ thống tín chỉ toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Đối tượng đào tạo:

Người đi làm (học 20 tín chỉ)

Cán bộ, trợ lý, nhân viên các vị trí trong tổ chức doanh nghiệp muốn trở thành trợ lý chuyên nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao IHHRM G23.0 toàn cầu cho lãnh đạo các tổ chức quốc tế. Những người yêu thích trong lĩnh vực trợ lý, tham mưu giúp việc.

Sinh viên các chuyên ngành (học 50 tín chỉ)

Sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành trợ lý chuyên nghiệp quốc tế chuẩn nhân lực cấp cao IHHRM G23.0 toàn cầu cho các cấp lãnh đạo của  tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Nội dung đào tạo:

1. Năng lực tư duy nghề Trợ lý chuyên nghiệp Quốc tế theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

2. Năng lực hành vi Trợ lý chuyên nghiệp Quốc tế theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

3. Năng lực chuyên môn Trợ lý chuyên nghiệp Quốc tế theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

4. Chiến lược và lộ trình nghề Trợ lý Quốc tế theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

5. Năng lực xử lý tình huống và tác nghiệp Trợ lý Quốc tế G23.0  

Các nội dung không bao gồm trong học phí (học viên tự chi trả)

6. Đặc nhiệm Quản trị (người học là sinh viên)

7. Năng lực tiếng Anh Quản trị (tuỳ theo người học)

8. Năng lực lái xe (theo quy định pháp luật)

Chú ý: Đối với người học là sinh viên số tín chỉ cho từng nôi dung sẽ thay đổi phù hợp đối tượng và thời gian huấn luyện 50 tín chỉ.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CAS Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WESTPOINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra Doanh nhân có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASESTUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá CAS-CP- IHHRM G23.0.

ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Hãy để lại thông tin của bạn, EAS Việt Nam sẽ giúp xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn.
Thông tin cơ bản
Lựa chọn
1 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Câu chuyện thành công

EAS Việt Nam là lựa chọn phù hợp cho sự thành công của tôi,  ở đây tôi được rèn luyện và hun đúc những giá trị đích thực do chính bản thân mình tạo ra, một môi trường rèn luyện tuyệt vời có 1 không hai trên thế giới mà tôi từng được biết. Cảm ơn người cha đẻ đã sinh ra học thuyết kinh tế tổng thể và sinh ra EAS Việt Nam. 

Nguyễn Thị Hậu
GĐ Capitole School, HV Sau Đại Học

Hãy luôn nhớ rằng: Bạn có sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê để thực hiện ước mơ của mình và thay đổi thế giới. Cảm ơn Học bổng HRM EAS Việt Nam và Thầy Việt Anh đã mở rộng tầm nhìn và tư duy của tôi!

MD Abdul Hai
HRM student - Postgraduate program

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp quốc tế của tôi

Ko Yun Ah
Học viên MLS

Cám ơn EAS Việt Nam đã cho tôi cơ hội được nghiên cứu quản trị tác nghiệp chuẩn IHHRM G23.0 lần đầu tiên giúp tôi có được những năng lực và quản trị nghề nghiệp lâu dài của tôi.

Gyimah Akua Attaa Awath
Học viên MLS

Thầy dạy em rất ý nghĩa và xác thực. Em tự tin mình sẽ thành công trên kiến thức, quy trình và năng lực hoạch định chiến lược lãnh đạo thầy đào tạo em. Cám ơn EAS Việt Nam.

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Giám đốc -Học viên CBA

Những kiến thức và kỹ năng của chương trình đã giúp tôi hoạch định được con đường và sự nghiệp làm lãnh đạo của tôi khác biệt và đẳng cấp mà EAS Việt nam đã mang đến cho chúng tôi.

TS. Nguyễn Ngọc Tùng
Phó Giám đốc TTĐT Viện Vũ Trụ, Học viên MLA

Khoá học đã nâng tầm tư duy và những kiến thức quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề.

ThS. Trần Duy Hưng
Giảng viên Trường CĐ Kinh tế, Học viên MLS

Chọn Đặc Nhiệm Quản trị là mốc son đánh dấu sự thay đổi đặc biệt giúp tôi trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, cảm ơn Thầy, đồng đội, tôi có được những bài học mà có lẽ không ở sách vở hay lớp học nào có ngoài nơi đây!

Nguyễn Minh Anh
Học viên Đặc Nhiệm Quản Trị

Môi trường Đặc nhiệm Quản trị khắt khe và kỷ luật. Tôi được rèn luyện về tính cách, vượt qua được giới hạn của bản thân, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn chương trình và đ/c đoàn trưởng.

Võ Doãn Cường
Học viên Đặc Nhiệm Quản Trị

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi.

Lê Thị Thơm
Học viên MLA

Tôi nghĩ rằng khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự trang bị để hướng tới làm việc hiệu quả trong tương lai.

Keo Pongnarin
Học viên MLA

Chương trình đào tạo IUO đã giúp tôi thay đổi được những thói quen tiêu cực, đồng thời giúp tôi thực hiện ước mơ trở thành chuyên viên quản trị nhân sự.

Đoàn Thị Liên
Học viên IUO

Chương trình huấn luyện theo chuẩn IHHRM G23.0 giúp tôi mở rộng tầm nhìn và khả năng hoạch định cũng như năng lực điều hành, lãnh đạo

Muhammad A Hussein
Học viên MLS

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

Postgraduate Diploma Programs

ĐÀO TẠO  QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho học viên đã tốt nghiệp các trường ĐH và mong muốn trở thành Nhà lãnh đạo cấp cao, CEO cấp cao hay nhân sự cấp cao trong các tổ chức và doanh nghiệp Quốc tế.

Leadership Certificate Programs

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO QUẢN TRỊ

Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho Học viên có nhu cầu trở thành Leaders và Top Managers, CEO, Giám đốc dự án, Chính trị gia, Nhà hoạch định chiến lược, Giám đốc chiến lược, Giám đốc nhân sự

Management Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Chương trình được thiết kế riêng để Học viên trở thành CEO, các Nhà quản lý, Giám đốc, Chuyên viên bộ phận, Giám đốc khu vực, Giảng viên, Luật sư và Các nhà khởi nghiệp

HRM Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chuyên biệt cho Học viên trở thành CEO, Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên viên Nhân sự, Trợ lý, thư ký, Chuyên viên Đối ngoại, Chuyên viên An ninh Nhân lực.

Skills Certificate Programs

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP QUÔC TẾ

Cung cấp cho Học viên các khóa học đặc biệt về Kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế: Thuyết trình, đàm phán, bán hàng, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng làm khoa học.

University Outreach Programs (IUO) 

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ ĐH QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chất lượng tương đương đại học Quốc tế, không thi tuyển đầu vào, dành cho học sinh THPT, sinh viên, người đi làm muốn có văn bằng, kiến thức như học đại học Quốc tế.

1
Bạn cần hỗ trợ?