fbpx Tình Nguyện Viên Và Làm Từ Thiện | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Tình Nguyện Viên Và Làm Từ Thiện

Hiện tại EAS Việt Nam có riêng một phòng đặc trách về công tác xã hội bao gồm các chiến dịch tình nguyện tiếp sức mùa thi, khai sáng vùng sâu, hỗ trợ thanh niên, cấp học bổng, thăm và tặng quà các trại trẻ, đào tạo hỗ trợ xã hội và hợp tác.

Từ nhiều năm qua các EASers đã cùng chia sẻ niềm vui và hoạn nạn cùng đồng bào trong các khó khăn và thiên tai.

Với khí thế sức trẻ và lòng nhiệt huyết EAS Việt Nam đã cống hiến cả sức lực và vật lực, hàng tỷ đồng cho các chương trình từ thiện, cấp hàng ngàn xuất học bổng cho các đối tượng, phối hợp các đơn vị làm tốt công tác an ninh quốc phòng và an sinh xã hội.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?