fbpx Tiếng Anh Kỹ Năng Mềm Công Việc Cho Người Mới Bắt Đầu (chuẩn IELTS & TOEIC) | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Tiếng Anh Kỹ Năng Mềm Công Việc Cho Người Mới Bắt Đầu (chuẩn IELTS & TOEIC)

Khoá Tiếng Anh công việc quốc tế cho người mới bắt đầu theo chuẩn IELTS & TOEIC quốc tế nhằm khắc phục những hạn chế trong việc dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng tại Việt Nam. Trước tình trạng người học tiếng Anh phải đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc song kết quả thu được rất hạn chế do phương pháp học và giảng dạy chưa đạt chuẩn. Từ thực trạng này EAS Việt Nam đã khởi sướng ra phương pháp học ngoại ngữ tích hợp môn học và tư duy văn hoá giúp người học đạt được hiệu quả tiến bộ theo từng buổi học.

Khoá học nhằm trang bị kiến thức và tiếng Anh chuẩn quốc tế cho mục đích du học, làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế ngay tại Việt Nam. Khoá học đồng thời giúp học viên có lối tư duy bản xứ và năng lực tiếng Anh vượt trội đảm bảo các yêu cầu khắt khe của thị trường lao động quốc tế. 

Khoá Tiếng Anh công việc quốc tế cho người mới bắt đầu được thiết kế chuyên biệt dành cho sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, người đi làm việc cho thị trường quốc tế hoặc đi du học. Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực tư duy và sử dụng tiếng Anh trong công việc.

 Tuyển sinh theo chỉ tiêu 20 suất (học bổng 90%) toàn miền Bắc và 25 suất (học bổng 90%) toàn miền Nam của Việt Nam (lưu ý học viên không thuộc diện cấp học bổng sẽ không được chấp nhận đào tạo tại khoá học này).

Ngữ âm và phong cách nhân lực (5 buổi)

Tiếng Anh giao tiếp (chuẩn IELTS & TOEIC) 8 buổi

Tiếng Anh kinh tế và nghề nghiệp 7 buổi

Khoá Tiếng Anh công việc quốc tế cho người mới bắt đầu được thiết kế chuẩn IELTS & TOEIC quốc tế với các modules học giống như tại Anh, Mỹ hay Singapore và đáp ứng các chuẩn quốc tế trong làm việc và tiếng Anh đảm bảo các nhóm kỹ năng và tư duy chuẩn quốc tế.

Giảng viên là chuyên gia tốt nghiệp thạc sĩ từ đại học danh tiếng của Úc trực tiêp giảng dạy.

Cam kết nghe giảng được bằng tiếng Anh chỉ sau 7 buổi học.

Học hoàn toàn bằng công nghệ Real-time Online giúp học viên tiết kiệm được thời gian, điều kiện địa lý, và chi phí đầu tư.

Các học viên sẽ được EAS Việt Nam cấp học bổng lên đến 90% trị giá toàn khoá để học viên có thể theo học Khoá Tiếng Anh công việc quốc tế cho người mới bắt đầu

HÃY LIÊN HỆ HOTLINE 02466569157 NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 90% CHO KHOÁ HỌC DUY NHẤT NĂM 2017

 

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
   Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

  EITF 6015

 • Thời lượng:
  Khoá học 60 tiết
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
   tháng 9 năm 2017
 • Buổi học:
  3 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Real-time Online

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?