fbpx Tiếng Anh Kết Hợp Kỹ Năng Mềm Cho Doanh Nghiệp Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Tiếng Anh Kết Hợp Kỹ Năng Mềm Cho Doanh Nghiệp Quốc Tế G23.0

Khoá học  trang bị cho học viên được học tiếng Anh các chuyên ngành kết hợp với kỹ năng mềm  theo chuẩn IELTS & TOEIC quốc tế đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường lao động quốc tế trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chương trình Anh ngữ kết hợp với kỹ năng mềm tại EAS Việt Nam từ sơ cấp đến cao cấp theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

Giúp học viên có cơ hội được trải nghiệm với phương pháp tích hợp văn hoá và tư duy bản xứ trong sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn từ việc phát âm chuẩn, năng lực tự tin nói, phản xạ nghe hiệu quả, lối viết chuẩn và kỹ năng đọc hiệu quả đáp ứng yêu cầu cao của các hoạt động công việc trong môi trường đa văn hoá.

Trang bị các kỹ năng, các công cụ ngôn ngữ giúp học viên có khả năng nghe và hiểu hiệu quả các bài giảng, hội thảo, phiên làm việc quốc tế.

Khoá tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm cho tổ chức, doanh nghiệp quốc tế được thiết kế chuyên biệt cho lãnh đạo, giám đốc, các cán bộ, trợ lý, nhân viên, giảng viên các cơ quan đơn vị và những người đang làm việc có nhu cầu nâng cao năng lực tiếng Anh.

Để đảm bảo khoá học hiệu quả người học cần phải tự giác, có thái độ và động cơ rõ ràng, biết giao tiếp bằng tiếng Việt tốt, riêng kiến thức tiếng Anh cần đọc thông viết thạo bảng chữ cái. Bên cạnh đó học viên phải biết sử dụng máy tính thành thạo, có máy tính hoặc điện thoại thông minh.

 • Ngữ âm chuẩn
 • 5 kỹ năng tiếng Anh chuẩn quốc tế (chuẩn IELTS & TOEIC)
 • Kỹ năng mềm kết hợp tư duy bản xứ

Cụ thể:

Kỹ năng nghe: Luyện âm, nghe số, nghe chữ, nghe hội thoại, nghe chỉ dẫn, nghe miêu tả, nghe ý chính, nghe thông tin, nghe điền từ, nghe ý kiến quan điểm, nghe đặt hàng, nghe thảo luận, tranh luận.

Kỹ năng viết: Viết về sở thích, viết note, viết CV, viết tương lai, viết về quá khứ, viết thư, viết bài luận so sánh, bài luận nêu ý kiến, viết hợp đồng, viết báo cáo.

Kỹ năng đọc: Nắm bắt thông tin chính, đọc hiểu chi tiết, đoán nội dung theo ngữ cảnh, đọc hiểu ý chính, xác định nguyên nhân đọc, đọc bảng biểu, biểu đồ.

Kỹ năng nói: Giới thiệu bản thân, công việc, tiếp nhận và trả lời thông tin, nói về khó khăn, phỏng vấn đưa ra quan điểm, xây dựng hội thoại ngắn, nêu ý kiến, biện luận, thuyết trình, thuyết minh sản phẩm hay cuộc họp.

Kỹ năng dịch: Dịch câu văn, dịch ngữ pháp, dịch cấu trúc, dịch nghĩa, dịch ngữ cảnh

Kỹ năng mềm kết hợp nội dung học:  Định vị cá nhân, quản trị thời gian, quản trị bản thân, loại hình công ty, hoà nhập nhóm, tự tin và chiến thắng, định hướng nghề nghiệp

ThS. Bùi Phương Việt Anh, giảng viên đầu tiên và hàng đầu Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm quốc tế với hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy trong các trường đại học ngoại ngữ của Việt Nam. Cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL) từ đại học danh tiếng của Úc trực tiếp đứng lớp.

Tổ chức, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc học trên hệ thống Real-time Online giúp nâng cao hiệu quả học và giải quyết các khó khăn về thời gian, địa lý và chi phí cho  người học. 

Khoá học được nghiên cứu và đưa vào thực tiễn trên cơ sở các mô-đun huấn luyện từ chuyên gia thực thụ. Doanh nghiệp không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có được đội ngũ nhân lực như mong muốn với hai thế mạnh: Tiếng Anh nghề nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp. Các khoá huấn luyện có trang bị năng lực chống khả năng tái mù ngoại ngữ mà EAS Việt Nam đang độc quyền về công nghệ kỹ năng.

Đây là khoá học dành riêng cho tổ chức doanh nghiệp theo các yêu cầu, điều kiện đặc thù của doannh nghiệp với các modules huấn luyện tương tự như các chương trình được giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Singapore... và được kiểm định bởi công cụ kiểm định quốc tế như IETLS, TOEIC. Khoá học đa dạng về hình thức học, đáp ứng nhu cầu đa dạng về năng lực và điều kiện của từng cán bộ, nhân viên.

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại khu vực và tại Việt Nam sử dụng phương pháp đào tạo tư duy ngôn ngữ văn hoá theo logic ngược giúp người học có lối tư duy độc lập và phát triển các chỉ số nhanh, giúp nâng cao năng lực giải quyết công việc trong các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

  ESC 6013 

 • Thời lượng:
  Khoá ngắn hạn 50 tiết khoá dài hạn 120 tiết
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp hoặc Real-time Online

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?