fbpx Thực Hành & Thực Tập | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Thực Hành & Thực Tập

Những người không biết đầu tư sẽ khó có được thành công như mong đợi. Hãy luôn ghi nhớ kỷ nguyên “miễn phí” với giá trị “bằng không” đã qua lâu rồi. Chất lượng nào chi phí đó!

Tại EAS Việt Nam, với thế mạnh của mình chúng tôi không đòi hỏi kinh nghiệm của thực tập sinh khi tham gia chương trình thực tập sinh thương mại có thời hạn tối thiểu là 3 tháng.

Thực tập sinh sẽ có được năng lực làm việc trong môi trường Quốc tế và đẳng cấp với yêu cầu cơ bản nhất về văn phòng, về kỹ năng tư duy và giao tiếp nghề nghiệp, các tác vụ nghề nghiệp căn bản và thái độ tự tin trong xử lý khó khăn từ hệ thống hay phi hệ thống.

Tiếp cận với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu giúp thực tập sinh vượt trội hơn các ứng viên cùng chuyên ngành đến từ các cơ sở đào tạo khác.

Hãy đăng ký để trở thành thực tập sinh ngay để có được trải nghiệm thực tế nhất.

  1. (IM 05) Chương trình thực tập sinh làm việc bộ phận Quốc tế
  2. (IM 07) Chương trình thực tập sinh làm việc cấp phòng độc lập
  3. (IM 09) Chương trình thực tập sinh cấp tổ chức Quốc tế
  4. (IM 25) Chương trình thực tập sinh chuyên môn

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?