• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Thực Hành - Thực Tập

EAS Việt Nam là đơn vị đầu tiên khởi sướng các hoạt động thực tập sinh thương mại và thực tập sinh nghề nghiệp theo chương trình huấn luyện chuyên nghiệp.

Các thực tập sinh được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp và kỷ luật lao động thực thụ giúp thực tập sinh lấy lại được năng lực vốn có trong các tình huống thật.

Các chuyên gia hàng đầu sẽ trợ giúp thực tập sinh nhiệt tình, trách nhiệm và học thuật.

Bên cạnh đó EAS Việt Nam cũng đưa ra những quyền lợi mà thực tập sinh được hưởng và dịch vụ đi kèm mà không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được.

 

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho bạn ngoài chúng tôi

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

[X]