• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn! "

Thông Điệp Từ Tổng Giám Đốc

Chào mừng Các bạn đã đến với EAS Việt Nam,

Thưa Các bạn, trang thông tin này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết về EAS Việt Nam.

EAS Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cấp cao quốc tế (Lãnh đạo - Quản Trị  G23.0 quốc tế), hỗ trợ giáo dục, xúc tiến thương mại và giảng dạy Tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm theo chuẩn G quốc tế, huấn luyện nghề quốc tế (TAFE) và là cơ sở duy nhất tại khu vực huấn luyện Đặc nhiệm quản trị quốc tế theo mô hình duy nhất trong khu vực và tại Việt Nam xem thêm có tiền thân là chương trình nghiên cứu EAS Việt Nam ra đời từ những năm 95s.

Qua hơn hai mươi năm xây dựng và trưởng thành từ một chương trình nghiên cứu đến nay EAS Việt Nam đã lớn mạnh và có mô hình như một học viện về Lãnh đạo và Quản trị G23.0 Quốc tế với Trung tâm Huấn luyện Nhân Lực Cấp cao Quốc tế và các phân viện huấn luyện đa ngành. EAS Việt Nam cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên trên thế giới ban hành chuẩn nhân lực quốc tế IHHRM G23.0 toàn cầu. EAS Việt Nam đã giải mã thành công các tác nhân gây ra sự trì trệ, làm giảm các chỉ số và nhóm năng lực của người Việt Nam, làm giảm hiệu suất, chất lượng làm việc của bộ máy các loại hình tổ chức trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó việc trợ giúp và tư vấn, huấn luyện và đào tạo năng lực làm việc, tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm cho hàng ngàn Cán bộ, Nhân viên, Sinh viên, Học sinh trong các loại hình tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường tại Việt Nam cũng được EAS Việt Nam thường xuyên làm hiệu quả. EAS Việt Nam cũng cấp hàng trăm xuất học bổng trị giá hàng tỷ đồng cho Sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam và Quốc tế. EAS Việt Nam cũng luôn đi đầu trong trợ giúp nhân lực và các tổ chức tại Việt Nam hội nhập AEC & TPP.

Trụ sở chính của EAS Việt Nam tại tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam; Trung tâm Huấn luyện Nhân Lực Cấp Cao Quốc Tế tại tầng 5, số 419, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội; Văn Phòng Đại Diện tại 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP Hồ Chí Minh. EAS Việt Nam thực hiện việc liên kết, trao đổi các khoá học và triển khai dự án trên các tỉnh thành trong cả nước. EAS Việt Nam cũng thực hiện chương trình giải cứu thị trường lao động Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. Xem thêm

Học viên tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam được trang bị năng lực tư duy Lãnh đạo và Quản trị G23.0 quốc tế, tầm nhìn chiến lược, năng lực tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm, động cơ thành đạt trước 30 tuổi có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một  chuyên gia tâm lý cùng với năng lực làm giàu, năng lực cạnh tranh nghề nghiệp và đặc biệt học viên được học trên tình huống thật, trả lại năng lực thật cho học viên, các học viên được huấn luyện trực tiếp bởi nhà quản trị thực tế, giảng viên là cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 quốc tế, người được xem là bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. 

Các bạn cũng có thể xem thêm mục “Sứ mệnh của EAS Việt Nam” để biết thêm về EAS Việt Nam. Năm 2020, EAS Việt Nam sẽ kỷ niệm 25 năm xây dựng và trưởng thành.

Trong thông tin của chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin về các khoá huấn luyện, các chương trình việc làm, các dự án, các đối tác.

Chúng tôi rất vui nếu luôn nhận được sự đóng góp xây dựng cho công ty ngày một lớn mạnh. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi cũng hy vọng những thông tin trên cũng thoả mãn được mong muốn hiểu biết của các bạn về EAS Việt Nam.

EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT

ThS. Bùi Phương Việt Anh

Chủ tịch - Tổng Giám đốc

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

[X]