fbpx Thông Cáo Báo Chí Học Bổng Quốc Tế Của EAS Việt Nam 2018-2020 | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

Thông Cáo Báo Chí Học Bổng Quốc Tế Của EAS Việt Nam 2018-2020

EAS Vietnam International Scholarhip 2018-2020 của EAS Việt Nam, một tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên của Việt Nam, đã bắt đầu nhận hồ sơ. Học bổng của EAS Việt Nam là học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, cung cấp cơ hội học tập các chương trình của các Phân Viện đào tạo và huấn luyện của EAS Việt Nam nhằm đào tạo năng lực quản trị theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu để tạo ra nguồn nhân lực cấp cao quốc tế chất lượng cao là lãnh đạo các tổ chức, cơ quan chính phủ, Đại sứ quán các nước, các tổ chức phi chính phủ, các trường ĐH, CĐ, CEO, các nhà quản trị chuyên nghiệp, các nhà khởi nghiệp, nhà giáo dục, sinh viên, học sinh và người lao động tại các quốc gia khối AEC, TPP hay Châu phi và Việt Nam.

Năm 2017, EAS Việt Nam đã cấp ra 2061 chỉ tiêu học bổng cho các nước trong khu vực AEC, TPP và Châu Phi, riêng Việt Nam có 567 học bổng.

Chương trình học bổng này là cơ hội cho các ứng viên được học tập các chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 quốc tế đầu tiên với các chỉ tiêu:

Chỉ tiêu gia đoạn 2018-2020 là 2068 chỉ tiêu riêng Việt Nam được 420 chỉ tiêu gồm các học bổng:

Học bổng cho lãnh đạo và quản trị:
Học bổng cho lãnh đạo và quản lý:
Học bổng cho khởi nghiệp:
Học bổng cho chương trình tương đương ĐH quốc tế tại Việt Nam:
Học bổng chủ tịch EAS Việt Nam:
Học bổng tiếng Anh quốc tế:

Học bổng của EAS Việt Nam cho giai đoạn từ tháng 1 năm 2018 đến hết 30 tháng 7 năm 2020 (12.00 theo giờ Hà Nội).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng xem:http://www.easvietnam.edu.vn/…/hoc-bong-quoc-te-eas-viet-na…

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?